Samsung Galaxy S21 Plus: Chiếc Điện Thoại Thực Dụng Và Tốt Nhất

0
65

Sau thời gian “rò rỉ”, mới đây chiếc Samsung Galaxy S21 Plus đã chính thức trình làng. Hãy cùng Đức Huy Mobile đánh giá Samsung Galaxy S21 Plus để xem chúng có đáng để người dùng “dốc hầu bao” hay không nhé!

Đẳng cấp thiết kế của Samsung Galaxy S21 Plus

Mẫu flagship Samsung Galaxy S21 Plus Chính Hãng có thiết kế mặt lưng bằng kính nhưng được làm nhám để ngăn mồ hôi và dấu vân tay bám vào mặt sau của thiết bị. Kết hợp với khung nhôm sáng bóng làm cho thiết bị có tuổi thọ hàng năm, hàng tháng, điều này vô tình trở thành điểm yếu vì rất dễ bị bám bẩn trong quá trình sử dụng.

samsung galaxy s21 plus

Thiết kế bo tròn góc cạnh cộng với trọng lượng của chỉ khoảng 200g nên cho cảm giác cầm khá tốt. Nó làm khá thoải mái trong tay.

Thiết kế camera của S21 Plus cũng là một trong những điểm nhấn để lại ấn tượng mạnh cho người dùng: camera của S21 + nói riêng là hoàn hảo, cân đối với viền máy tạo cảm giác thiết bị hài hòa hơn rất nhiều. một chiếc máy ảnh vừa lớn vừa gọn gàng giống như chiếc máy ảnh tiền nhiệm của nóm, S20 Plus.

Màn hình 120Hz và dung lượng pin khủng

samsung galaxy s21 plus

Một điều khiến người dùng công nghệ ngạc nhiên đó là sự cải thiện về độ phân giải ở S21 Plus so với thế hệ trước, cụ thể ở Galaxy S20 + nó có màn hình với độ phân giải tối đa WHD (1.440 x 1.3200 pixel) trong khi màn hình của S21 + là chỉ Full HD + (1080×2.400 pixel) Tuy nhiên, độ phân giải của S21 Plus là quá đủ.

Nhờ tốc độ làm tươi màn hình tích hợp lên đến 120 Hz, trải nghiệm trở nên mượt mà và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, điều này không là gì khi S21 + được trang bị thêm một tính năng có tên là “Hỗ trợ chuyển động mượt mà”. Đây là chức năng tự động trợ giúp thiết bị. Tùy chỉnh các tần số làm tươi khác nhau (từ 10Hz đến 120Hz) tùy theo nội dung người dùng đang xem với mục đích tiết kiệm
pin hơn cho thiết bị.

Hiệu năng mạnh mẽ

Nếu người dùng từng ngán ngẩm với chip Exynos vì hiệu năng sai lệch quá nhiều so với thực tế, thì Exynos 2100 trên Samsung Galaxy S21 Plus đã thực sự lấy lại phong độ về hiệu năng mạnh mẽ. Bởi vì con chip này dựa trên quy trình EUV 5 nm mới bao gồm 8 lõi (một lõi Cortex-X1 xung nhịp tối đa 2,9 GHz, ba lõi Cortex-A78 hiệu năng cao xung nhịp
2.8 GHz và bốn lõi Cortex-A55 năng lượng thấp với tốc độ 2,2 GHz).

Bằng chứng rõ ràng nhất chính là bài kiểm tra mới đây vừa công bố kết quả cho thấy rõ ràng chip Exynos 2100 trên Samsung S21 + vượt xa OnePlus 8, OnePlus 8 Pro với chip Snapdragon 865 và người anh em trước đó là Exynos 990.

Theo DucHuyMobile