Kinh nghiệm đến phú quốc phượt hay đi theo tour

0
2272

Đi phượt ngày nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Thậm chí đây là một xu hướng mà nhiều người dùng để thể hiện bản lĩnh của mình. Thế nhưng có rất nhiều lý do chứng minh rằng đi phượt không hay như mọi người nghĩ. Thậm chí có rất nhiều bi kịch đằng sau chữ “phượt”. Thế nên nếu đi du lịch đảo ngọc, bạn nên chọn tour trọn gói Phú Quốc.

>>> Mật ong phú quốc một trong những điểm nổi bật của đảo ngọc, được cung cấp từ trang trại ong phú quốc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sâu sắc nhất về hương vị sâu sắc của Đảo Ngọc

Xu hướng xê dịch mặc dù vẫn không hết “sốt”. Nhưng có lẽ đã đến lúc nên dừng việc phượt tự túc lại. Khi hàng loạt những hiểm họa có thể xảy đến mà không báo trước. Bạn đang có dự định đi du lịch đảo Phú Quốc, tốt nhất là nên chọn tour trọn gói Phú Quốc vì những lý do sau:

Xách tính mạng lên mà đi

Câu nói “xách balo lên và đi” dường như phải nhường chỗ cho câu “xách tính mạng lên mà đi” khi nhắc đến phượt. Vì phượt ngày nay đã biến tướng. Không còn những người xách balo rong ruổi trên những cung đường. Thay vào đó là những chiếc xe máy, thậm chí xe đua. Từ đó hình thành nên “phượt tốc độ”. Những con xe hàng ngày đọ sức với những con đường, con đèo, xe hàng, xe tải,…bất chấp hiểm họa để thỏa mãn sở thích chủ nhân.

Tốn kém hơn bạn nghĩ

Không hiểu tại sao những tour trọn gói Phú Quốc hấp dẫn, tiết kiệm như thế mà nhiều bạn trẻ không chọn. Cứ nhất quyết đi phượt tự túc. Thật ra, nếu săn tour vào những dịp lễ tết, vé có thể cực kỳ rẻ. Đã vậy không lo ăn uống, di chuyển, lịch trình tham quan, phòng ốc ngủ nghỉ,…Còn đi phượt theo dạng tùy cơ ứng biến tốn kém hơn nhiều. Vì nhiều thứ phát sinh. Nếu không có kỹ năng, kinh nghiệm, người quen biết dễ thâm hụt ngân sách.

Phượt mệt mỏi và mất thời gian

Những gói tour bây giờ đa dạng, tiện lợi để kích cầu du lịch. Nào là tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm,…Tham quan đầy đủ mọi danh thắng đẹp nhất. Với những resort, khách sạn đẳng cấp mà còn vừa túi tiền của bạn. Còn ngồi xe máy hay phượt tự túc vừa mệt mỏi. Vừa phải cân nhắc, cẩn thận mọi thứ. Nếu không biết đường đi hay không có cẩm nang. Thì hành trình mất thời gian và chán chường.

Phượt không an toàn

Nếu bạn chọn tour trọn gói Phú Quốc, bạn sẽ được bảo hiểm du lịch. Có hướng dẫn viên, tài xế đưa đón tận nơi, có công ty du lịch lo mọi thủ tục,…Còn đi phượt Phú Quốc không an toàn vì chạy xe rất nguy hiểm. Bạn chẳng có gì đảm bào ngoài cái tính mạng và con xe. Chưa kể có thể bị mất đồ đạc mà chẳng biết kêu ai.