Một Số Khách Sạn Ở Nha Trang Gía Rẻ Gần Biển Đường Trần Phú Bạn Nên Biết

0
1141

Đi Nha Trang, thì các khách sạn ở đường Trần Phú luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du khách khi đi du lịch nơi đây. Bởi nơi đây, chính là khu vực trung tâm của thành phố Biển, ngoài những tiện ích như gần biển, gần trung tâm du lịch thì các khu vực quán bar, nhà hàng, trung tâm thương mại luôn tập trung phần lớn là nằm ở khu vực này.

Chính vì những lợi thế rất lớn nên các khách sạn ở nha trang gần biển đường Trần Phú luôn bao giờ cũng thường xuyên đông khách, giá cả khá cao hơn tất cả các khu vực khác. Vậy để tìm và lựa chọn đặt phòng nghỉ tại một khách sạn có giá rẻ thì rất khó khăn cho chúng ta. Và bài viết này là sự chia sẻ về một số khách sạn ở nha trang giá rẻ gần biển đường Trần Phú bạn nên biết.

khách sạn ở nha trang
Khách Sạn Ở Nha Trang

Khách sạn ở Nha Trang Gía Rẻ Gần Biển Đường Trần Phú:

Ngay như những nội dung đã đề cập ở trên, thì đường Trần Phú luôn là tâm điểm của mọi người khi đi du lịch nha trang về việc lựa chọn phòng nghỉ. Tuy nhiên, để lựa chọn các khách sạn có giá rẻ thì chắc hẳn bạn nên lựa chọn các khu vực trong hẻm gần biển sẽ tiết kiệm chi phí khá nhiều hơn là lựa chọn các khách sạn ngoài mặt biển.

Vậy khu vực hẻm Trần Phú nào là tối ưu nhất ? gần biển nhất? 

Tại con đường Trần Phú có khá nhiều hẻm như 64 Trần Phú, Hẻm 96A Trần Phú, Hẻm 96 B Trần Phú, Hẻm 100 Trần Phú, Hẻm 98 Trần Phú. Nhưng nổi trội hơn cả, đó chính là các khách sạn nằm trong hẻm 96 B Trần Phú.

Bởi con hẻm này, là một khu phố khá rộng rãi và khang trang, 2 bên đường có rất nhiều cá dịch vụ và tiện ích như nhà hàng, quán bar, quầy lưu niệm và đặc biệt là có khá nhiều khách sạn dễ dàng cho Bạn có sự lựa chọn. Các khách sạn đều phân ra rất nhiều cấp độ và đẳng cấp khác nhau từ 1 sao cho đến 3 sao.

Tuy nhiên, nếu như nhu cầu của Bạn chỉ ở 1 khách sạn bình thường, giá rẻ, thì Queen Hotel sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các Bạn.

khách sạn ở nha trang
Hình ảnh Khách Sạn ở Nha Trang Queen

Khách sạn Queen Hotel :

Queen Hotel là một nhà nghỉ, khách sạn bình dân nhất tại khu phố này. Khi nhắc đến Queen Hotel , thì người ta hay nhắc tới thương hiệu khách sạn giá rẻ nhất ở Nha Trang. Bởi nó tập hợp khá nhiều chuỗi khách sạn đi thuê lại với giá cả cực rẻ.

khách sạn ở nha trang
Khách sạn Queen Hotel

Phòng ốc tại khách sạn Queen mang tính chất nhà nghỉ nhiều hơn là khách sạn, bởi chất lượng phòng đã xuống cấp khá nhiều. Chính vì thế, mức giá phòng chỉ ở mức 200.000 đ / đêm mà thôi. Tuy nhiên, khi bạn ở khách sạn Queen thì sẽ sở hữu khá nhiều các dịch vụ tiện ích về tour du lịch , thuê xe máy , đặc biệt đây cũng là một đại lý vé Vinpearl có tiếng ở Nha Trang. Bạn sẽ mua được những vé giá rẻ hơn là đi tới quầy vé , chắc chắn sẽ giảm cho bạn từ 20 – 25k / vé.

Ngoài ra, nếu Bạn có nhu cầu nghỉ ngơi tại 1 khách sạn tốt, chất lượng hơn trong khu vực này thì Thu Hiền Hotel chính là điểm đến khá hấp dẫn cho rất nhiều du khách. Đây là một trong những khách sạn nha trang giá rẻ gần biển có chất lượng phòng nghỉ tốt nhất hiện nay.

Thu Hiền Hotel – Khách sạn ở Nha Trang Gần Biển Chất Lượng:

khách sạn ở nha trang
Phòng Standard 2 Người

Khi nhắc đến Thu Hiền thì người ta hay nhắc đến 1 khách sạn có tiêu chuẩn 2 sao nhưng chất lượng và đẳng cấp phòng ốc lại chẳng thua kém 1 khách sạn 3 sao ở trong khu vực này như Sunny , An Vista . Tuy nhiên, mức giá chỉ nằm ở 300.000 đ dành cho 2 người. Một mức giá khá tốt, hoàn toàn phù hợp cho nhiều du khách.

Mặt khác, Thu Hiền Hotel còn sở hữu 1 nhà hàng, có phục vụ các bữa sáng buffet với nhiều món ăn hấp dẫn, phong phú đem lại giá trị dinh dưỡng cao.

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các tour đi các điểm tại quầy bán tour dưới sảnh lễ tân khách sạn. Với nhiều chương trình tour hấp dẫn du khách , như Tour Điệp Sơn, Tour Bình Ba, Tour Hang Rái… và cũng cung cấp vé vinpearl cho khách hàng với giá hoàn toàn phải chăng nhất.