Tìm kiếm Biện pháp cấy chỉ giảm cân hiệu quả ! Cấy chỉ giảm béo ở TPHCM

0
385

Cấy chỉ giảm béo là một phương pháp giảm cân đặc biệt không dùng thuốc của ngành Đông y Việt Nam. Phương pháp cấy chỉ giảm béo được đưa vào áp dụng từ những năm 1960 và đã cho thấy tín hiệu khả quan, đánh dấu bước thành công của phương pháp châm cứu hiện đại, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật.

Có thể bạn quan tâm: Cấy chỉ giảm cân giá bao nhiêu

Cơ chế hoạt động của phương pháp cấy chỉ giảm béo là bác sĩ sẽ đưa chỉ Catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc. Chỉ này đóng vai trò như một dị nguyên để kích thích cơ thể tạo ra kháng thể bao vây, tác dụng vào các huyệt đạo tại vùng bụng tạo phản ứng sinh – hóa tại chỗ giúp tăng tái tạo Protein, tăng sự chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, tăng Hydratcarbon, tác động lên hệ tuần hoàn giúp máu lưu thông tốt hơn, kích thích các cơ quan – tuyến bài tiết đào thải lượng mỡ thừa trong cơ thể, làm tăng chuyển hóa chất tại chỗ giúp đánh tan mỡ bụng và toàn thân. Thông thường, chỉ Catgut sẽ tự tiêu trong 20-25 ngày.

Khi thực hiện giảm cân bằng cấy chỉ, các chị em chỉ cần thực hiện liệu trình 2 tuần 1 lần chứ không cần thực hiện liên tục như những phương pháp châm cứu thông thường khác. Hơn nữa, thời gian thực hiện rất nhanh, trung bình khoảng 5 phút/lần cấy. Mỗi liệu trình có thể giúp các chị em giảm được 3 – 5kg.

Phương pháp cấy chỉ của BS.Mão Đưa chỉ tự tiêu catgut vào các huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài giúp:

Tăng Protein, hydrocarbon & tăng khả năng chuyển hóa sinh dưỡng

Giảm sự tích tụ mỡ dưới da hiệu quả, nhất là vùng bụng

Đốt cháy hiệu quả năng lượng thừa trong cơ thể

Tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy loại bỏ độc tố hiệu quả

Khi cấy cơ thể không còn cảm giác đói & thèm ăn do tế bào đã có đủ năng lượng nội sinh trong quá trình chuyển hóa mỡ thừa

Sau khi thực hiện cấy chỉ sẽ có ít nhu cầu ăn hơn nhưng vẫn hoạt động bình thường & không thấy mệt mỏi

Cơ thể thon gọn, nhẹ nhàng & thoải mái chỉ sau 1 liệu trình cùng phương pháp cấy chỉ giảm béo

Xem chi tiết: cấy chỉ giảm béo ở TPHCM

Phòng khám BS Đức Mão

97 Tân Thới Hiêp 15, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM

ĐT: 0968.775.915

Website: phongkhamducmao.com