Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay Chrono 2018 79350-0002

0
165

Tổng quan về sản phẩm

♂️ Tudor là thương hiệu lấy nguồn cảm hứng trong khoảng các loại đồng hồ cũ để phục vụ các loại mới. Và bộ sưu tập Tudor Heritage Chronograph là phiên bản tiên tiến hóa của bộ sưu tập Tudor Monte Carlo Chronograph vô cùng lừng danh ở những năm 1907. đặc trưng trong bộ sưu tập này ta không thể ko nhắc đến Tudor Heritage Black Bay Chrono 2018 79350-0002.

Bộ sưu tập Tudor Monte Carlo Chronograph khôn xiết nổi danh ở các năm 1907. đặc thù trong bộ sưu tập này ta chẳng thể ko kể tới Tudor Heritage Black Bay Chrono 2018 79350-0002.

Bạn có thể quan tâm: đồng hồ richard mille super fake

Chiếc đồng hồ Tudor Replica đang có sẵn tại Đồng Hồ Chất 8668

kiểu dáng năng động, trẻ trung

♂️ có thiết kế vô cùng năng động và mạnh mẽ, được chế tạo từ hợp kim thép ko gỉ, có khả năng chống han gỉ và oxi hóa theo thời kì. Tudor Heritage Black Bay mang size 41mm phù hợp sở hữu chiếc đồng hồ có xu hướng thể thao, năng động.

Chiếc đồng hồ Tudor Replica đang có sẵn tại Đồng Hồ Chất 8668

Tudor Heritage Black Bay với size 41mm thích hợp với dòng đồng hồ có thiên hướng thể thao, năng động

♂️ Và cố nhiên ta không thể bỏ qua mặt Dial –phần quan yếu chẳng thể thiếu bởi chính nó sẽ quyết định dáng vẻ của loại đồng hồ. Viền bezel được in chìm những thông số từ 60 đến 500 đếm ngược theo ngược chiều kim đồng hồ – thang đo tốc độ biểu lộ chức năng của Chronograph.Bề mặt bộ vỏ được làm từ kính sapphire nguyên khối mang khả năng chống xước tối ưu nhất.

Mặt số, kim và dây đeo

♂️ Mặt số của đồng hồ có một màu đen huyền bí đi kèm là những vạch màu trắng một tone màu khá vượt trội. Theo bắt mắt thể thao nên những cọc số cùng bộ kim được mẫu mã hình học với kích thước to.

♂️ Tại các góc 3, 6, 9 giờ được với cọc vạch bé để nhường chỗ cho các ô của số báo hỗ trợ tính năng Chronograph.

Mặt số của đồng hồ mang 1 màu đen huyền bí đi kèm là các vạch màu trắng 1 tone màu tương đối nổi bật.

thiết kế vô cùng sang trọng chất lượng

♂️ kèm theo để hoàn thiện vẻ đẹp cho một dòng đồng hồ ta không thể ko nói đến dây đeo được khiến từ chất liệu da bò mang tông màu pastel kem sữa. Để người đeo với cảm giác dễ chịu, thoả thích nhất Tudor còn thêm một lớp da mềm ở đằng sau dây đeo.

cố nhiên để hoàn thiện vẻ đẹp cho một dòng đồng hồ ta không thể ko đề cập tới dây đeo được khiến trong khoảng chất liệu da bò

Bộ máy cơ học

♂️ Để một loại đồng hồ sở hữu thể hoạt động thấp nhất thì đi kèm có nó sẽ phải là bộ máy ưu việt nhất, Tudor Heritage Black Bay Chrono cũng vậy. sở hữu trong mình bộ máy Automatic Swiss Made ETA 7750 bao gồm 25 tuyến đường chân kính, con đường kính 30mm hoạt động với tần số 28800VPH/H – bộ máy đạt chuẩn COSC của Thụy Sĩ.

bộ máy SWISS ETA 7750

Để 1 cái đồng hồ mang thể hoạt động phải chăng nhất thì đi kèm mang nó sẽ phải là bộ máy ưu việt nhất – bộ máy Automatic Swiss Made ETA 7750.