Cách cải thiện pin cho Apple Watch SE mà có thể bạn chưa biết

0
46

Thời lượng pin của Apple Watch SE chưa từng được người dùng đánh giá cao, điều đó có nghĩa là bạn cần phải sạc Apple Watch mỗi ngày nếu muốn sử dụng cho ngày hôm sau.

Làm thế nào để chiếc Apple Watch se của bạn không còn tình trạng hết pin nhanh chóng và thậm chí không sử dụng được lâu? Sau đây, có một số mẹo bạn có thể áp dụng để tối đa hóa tuổi thọ pin của Apple Watch SE.

El Apple Watch SE baja de precio en Amazon: ¡no te lo pienses!

  1. Tắt AOD (Luôn hiển thị). Tương thích với Apple Watch Series 5 trở lên.Tính năng này khiến cho màn hình luôn sáng, nó sẽ không tắt ngay cả khi người dùng không thao tác bất cứ điều gì. Tuy nhiên, chắc chắn pin sẽ bị ảnh hưởng và sẽ dần cạn khi bạn làm điều này và nếu bạn muốn tiết kiệm pin, hãy tắt nó đi.
  2. Tắt tính năng nâng để bật. Tính năng thường được sử dụng thay thế cho AOD là Wake on Wrist Raise hoặc Raise to Wake, nghĩa là chỉ thao tác cần nhấc đồng hồ để bật màn hình của chiếc đồng hồ hiện sáng mà không cần chạm. Hãy tắt tính năng này để tiết kiệm pin, đặc biệt là khi bạn cảm thấy tính năng này không cần thiết.
  3. Chọn màu tối cho mặt của Apple Watch SE với màn hình OLED, nó chiếu sáng mọi điểm ảnh được sử dụng để tiết kiệm pin. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng mặt số chủ yếu là màu đen hoặc màu tối. Điều này giúp giảm mức tiêu thụ pin trong lúc sử dụng của chiếc đồng hồ cũng như kéo dài tuổi thọ của viên pin.
  4. Tắt tính năng làm mới nền. Có thể bạn đang tự hỏi làm cách nào để app có thể tự động được thêm vào Apple Watch của bạn? Đó là bởi vì mỗi khi bạn tải bất kỳ app nào trên chiếc điện thoại iPhone, nếu ứng dụng đó tương thích với Apple Watch, thì ứng dụng đó cũng sẽ tự động được đồng bộ và cài đặt trên chiếc apple watch SE. Tất cả các ứng dụng này đang được cập nhật trong nền. Trong trường hợp tiêu thụ pin quá mức, hãy vô hiệu hóa tính năng Làm mới ứng dụng nền. Đây cũng là giải pháp giúp bạn cải thiện thời lượng sử dụng.
  5. Cập nhật WatchOS Phiên bản WatchOS chạy trên Apple Watch của bạn có thể gặp phải các lỗi gây hao pin. Apple được cho là công ty luôn cố gắng tích cực tìm và sửa lỗi trên các thiết bị của mình, vì vậy việc cập nhật hệ điều hành watchos cho chiếc apple watch SE là rất quan trọng và cũng có thể giúp cho bạn nâng cao thời gian sử dụng.

》》》⦿ Xem ngay apple watch series 7 thu cũ đổi mới Tại Viettablet