Chỉ bạn những cách chọn vòng tay theo mệnh tốt

0
114

Có thể bạn chưa biết sự may mắn của vòng tay phong thủy chỉ phát huy tác dụng nếu bạn chọn đúng theo mệnh của người sử dụng. Bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin được các thầy phong thủy đưa ra. Chính sự khác nhau ở bản mệnh mà bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những định hướng để tìm được chiếc vòng hợp với mệnh của bản thân.

Chọn vòng theo bản mệnh.

Được phổ biến rộng rãi vòng tay phong thủy dần trở thành item dẫn đầu xu hướng. Khách hàng luôn đánh giá cao chúng ở tính đa dạng bởi chúng là một phụ kiện trang sức tiện lợi và mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Dù yêu thích nhưng nhiều khách hàng chưa thật sự am hiểu và tìm cho mình được chiếc vòng tay thích hợp với bản mệnh. Với nhiều người tiêu dùng vẫn còn chưa xác định được cách chọn vòng tay hợp mệnh mà còn chạy đua theo sở thích cá nhân nhiều. Đó là lỗi sai khi sử dụng vòng tay phong thủy.

Nếu chủ sở hữu chiếc vòng chọn vòng hợp bản mệnh thì mới phát huy được tính phong thủy của nó theo như khoa học kiểm chứng. Bản thân phải hiểu được xem mình thuộc mệnh nào, tương sinh với cái gì hay tương khắc với cái gì thì mới có thể lựa chọn đúng đó chính là lời khuyên của các thầy phong thủy dành cho khách hàng muốn sử dụng vòng tay phong thủy. Nếu không còn có thể dẫn đến sự xui xẻo cho khách hàng khi không lựa chọn đúng đắn.

Theo phong thủy vòng tay hợp với mệnh Kim là những loại sau đây.

Độc đoán và mạnh mẽ là những từ diễn tả chính các tính cách của những người mang mệnh Kim. Lựa chọn cho người mệnh Kim là các kiểu dạng vòng một màu và không kết hợp trộn lẫn các màu với nhau.

Dựa vào ngũ hành tương sinh,tương khắc mệnh Kim là Thổ chính vậy để có được may mắn cho khách hàng cần có sự lựa chọn màu đá quý đúng đắn. Khi chọn màu đá, trong lựa chọn hàng đầu đó chính các màu thuộc nhóm Thổ vì Thổ sinh Kim tính theo ngũ hành.Lựa chọn tốt nhất chính là tương sinh nhau trong bản mệnh và màu đá nên thuộc vào nhóm tương sinh màu của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim.Dựa vào nhóm tương sinh Thổ sinh Kim nên chọn màu thuộc vào nhóm này cho vòng tay của bạn.

Mọi kim loại đều được bao bọc, nuôi dưỡng và sinh ra từ đất Các loại đá quý có màu của đất rất phù hợp cho người mang mệnh Kim.

Từ đó người mệnh Kim nên.

Một số màu như nâu đất hay vàng sậm thì thuộc nhóm tương sinh với các loại đá phổ biến như Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ, San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng -Citrine,… Các màu tương hợp:là bản thân màu Kim đó là  nhóm màu sắc: Trắng, vàng, bạc, màu ghi… (Vòng hạt bạc,Thạch anh trắng, thạch anh rêu, Vòng hạt bạc, Jade trắng Myanmar…)

Các màu chế bản  mệnh Kimcác màu thuộc  mệnh Mộc: Xanh lá cây .Một só màu  phổ biến thuộc nhóm  khắc chế cho mệnh Kim thì có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc ví dụ như : Đá Peridot, Ngọc lục bảo, Sapphire xanh chuối…

Tránh chọn các màu đỏ, tím,hồng bởi Hỏa khắc Kim. Bản chất Hỏa khắc Kim nên cần tránh các màu sắc giống màu của lửa sẽ mang đến xui xẻo người sở hữu.

>>> Xem thêm: vòng tay gỗ cho người mệnh kim – Định hướng nếu muốn mang lại may mắn cần chọn vòng theo mệnh như thế nào ?

Vòng tay dành cho người mang mạng Mộc.

Người  mệnh Mộc mang bản chất chu đáo và tận tâm do nguồn gốc từ thiên nhiên, thực vật. Mong muốn trong cuộc sống của những người mệnh Mộc là an nhàn hưởng phúc, cuộc sống không sân si không ganh đua và lấy chân thành để đối xử với nhau.

Đa số người mang Mộc đều là người thuần khiến và sống nhẹ nhàng.  Nhưng người có mệnh Mộc tương khắc Kim do bản chất kim loại có thể xử lí được gỗ vì thế không nên lựa chọn vòng tay cho khách hàng có mạng Mộc dựa trên bản chất của ngũ hành tương khắc giữa Mộc và Kim cần hạn chế tránh các màu như ánh kim, bạc, trắng.

Thủy sinh Mộc trong ngũ hành hoạt động. Nên hiểu trong tương sinh có thể mang lại nhiều may mắn cho người dùng chúng nên những màu thuộc nhóm màu giống màu nước thì được khuyên dùng cho người mạng Mộc.

>>> Xem thêm: https://xuanphong.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-vang/ – Đôi điều về các thủ thuật tìm vòng tay theo mệnh tốt