Đánh giá chiếc đồng hồ Rolex Siêu Cấp Class El Primero T Open

0
41

Trên sản phẩm đồng hồ Rolex Fake để tạo ra các góc nhìn rõ ràng nhất cho bộ máy El Primero 4021H tinh vi nằm bên trong nó, mặt sau của chiếc đồng hồ đeo tay là kính cứng nhất trong suốt, trong lúc ở đối diện, trên mặt dial bạc ở góc mười giờ là cửa sổ hướng vào trái tim của hệ thống.

Ro.lex Rep 1:1 Class El Primero T Open, Một chiếc đồng hồ Automatic auto đẹp mắt được trang bị bộ máy El Primero Caliber 4021H, đặt trong lớp vỏ bằng Vàng tây 18k trang nhã và nam tính có kích cỡ 44mm với mặt số hở cơ cùng mặt sau trong suốt.

Kết quả hình ảnh cho rolex

Các vật liệu và linh kiện được lựa chọn hết sức thật kỹ càng, chế tác 1 những cách tinh xảo với độ chính xác cao nhất để bảo đảm vẻ đẹp của nó có thể bền vững với thời gian. bộ vỏ của đồng hồ đeo tay được làm bằng vàng Au 750 cao cấp có đường kính 40mm và dày tầm 15mm, không quá lớn so với các quý ông đẹp trai muốn chọn lựa 1 chiếc đồng hồ đeo tay làm phụ kiện trên cổ tay của mình. Dây đeo được làm bằng da cá sấu amazon cực kỳ dẻo dai, rộng tầm 22mm, và được trang bị 1 khóa gập tiện nghi cho việc biến chuyển.

Mặt lưng được cố định bằng Sáu con vít, và như thường lệ, chạm khắc trên đó tên của chiếc đồng hồ. Lớp kính khoáng Sapphire cong, được gia công để có khả năng chống xước tốt hơn, cùng với Một lớp chống chói lóa lúc nhìn vào bên trong. Ở bên tay phải là nút vặn điều chỉnh tính năng giờ và tính năng lên cót, được gắn với logo chữ ký biểu tượng của thương hiệu, cùng với 2 nút bấm giờ. tất cả kết cấu được gia công không thấm nước cho phép chiếc đồng hồ đeo tay không chịu tác động bởi mưa hay sương mù qua thời gian dài sử dụng.

Chưa kể tới cửa sổ lộ máy bên trong, bản thân mặt số của đồng hồ Richard Mille Super Fake cũng lung linh. Sự tuyệt đẹp của bề mặt trắng bạc. cách xếp đặt các chi tiết Một cách hoàn mỹ giúp đỡ cho mọi thứ trở nên rành mạch bất chấp sự phức tạp của nó.

Trên mặt dial, chúng ta có kim giờ, phút, giây có tông màu bạc và kim chỉ năng lượng màu vàng hồng. Chạy xung quanh mặt số là chục chữ số chỉ giờ. Số chục và 11 được thay thế bằng 2 mũi tên. Ở bên trong, kế bên cửa sổ lộ cơ ở góc chục giờ là mặt dial phụ nửa giờ ở góc 3 giờ, chỉ báo năng lượng ở góc Sáu giờ và mặt dial phụ với kim 3 nhánh ở góc Chín giờ.

El Primero 4021H là cỗ máy được sản xuất bởi Le Locle do chính thương hiệu Rolex Super Fake sở hữu, gồm 248 bộ phận nhưng chỉ dày chưa đến 8mm, và có hiệu suất rất mạnh mẽ. bạn hoàn toàn có thể tin tưởng điều đó bởi nó đã đạt được chứng nhận từ COSC. Cơ chế tự lên dây với 39 chân kính và giao động với Một tần số đánh ngạc nhiên, 36000 nhịp mỗi giờ, dự trữ năng lượng dùng được trong 50 giờ. tính năng bấm giờ của thương hiệu Rolex Fake cao cấp El Primero 4021H có thể đo được khoảng thời gian ngắn tới phần 10 của giây. Và độc nhất, rotor gia công bằng phương thức dập hợp kim của chiếc đồng hồ đeo tay được lắp đặt bằng họa tiết sắp đặt gợn sóng Côtes de Genève rất là tinh tế.

Chung quy, Ro.lex Like Auth El Primero chắc chắn là Một lựa chọn cho những người đam mê đồng hồ thời trang. bộ vỏ đồng hồ được chải chuốt và đánh bóng, kết hợp với dây đeo da cá sấu tự nhiên đen và mặt đồng hồ trắng bạc lộng lẫy làm cho nó là Một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp cho cả các dịp trang trọng đồng thời sử dụng ngày ngày. cấu tạo ergonomic làm cho bạn cảm thấy rất là thoả thích lúc đeo nó trên cổ tay, trong khi khả năng không vào nước là yếu tố giúp đỡ chiếc đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể trở thành 1 trang thiết bị must-have của bạn mỗi khi ra đường. hơn cả, bộ máy El Primero 4021H được chứng nhận COSC cũng là 1 ưu thế rất là đáng lưu ý.