Đến Nằm 2022 Samsung Galaxy Note 10 Plus Vẫn Là Một Đẳng Cấp Khác Biệt!

0
41

Vậy Note 10 có phải chỉ là một phiên bản rút gọn của Note 10+? Chúng tôi so sánh Note 10 với Galaxy Note 9, Apple iPhone XS Max, Huawei Mate 20 Pro và các thiết bị tầm trung rẻ hơn như là OnePlus 7 Pro và Xiaomi Mi 9T Pro để tìm hiểu.

Thiết kế

Galaxy Note 10 nhỏ hơn đáng kể so với tất cả các thiết bị tương đương, bao gồm cả Galaxy Note 9. Tuy nhiên, Note 10+ có màn hình 6,4 inch, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Note 10 có màn hình 6,3 inch. Nhờ những chất liệu cao cấp được sử dụng, Samsung Note 10 Nguyên Seal cho cảm giác cầm trên tay rất tốt.Cả mặt trước và mặt sau đều được làm bằng kính cường lực Gorilla Glass 6 và khung viền kim loại giúp thiết bị trông bóng bẩy và chắc chắn. Một nhược điểm của chất liệu kính là rất dễ bám dấu vân tay nhưng cũng rất dễ lau chùi.

samsung galaxy note 10

Mặt trước là màn hình không viền với nốt ruồi ở giữa là nơi chứa camera selfie 10 MP khẩu độ f / 2. Mặt sau của Note 10 được tích hợp cụm 3 camera sau xếp dọc trên dưới, với thương hiệu Samsung và đèn LED.

Phần mềm

Note 10 đi kèm với One UI trên Android 9.0 Pie. Nhìn chung, One UI trông hiện đại và sạch sẽ, nhưng chứa rất nhiều bloatware, bao gồm các ứng dụng bên trong và bên thứ ba.

Note 10 được cài đặt sẵn Samsung Knox, một bộ bảo mật doanh nghiệp kết hợp các giải pháp bảo mật phần cứng và phần mềm.

Kết nối

Tốc độ kết nối Wi-Fi, 4G

Note 10 hỗ trợ tất cả các chuẩn Wi-Fi hiện đại, trong khi ăng-ten MIMO của nó về mặt lý thuyết cho phép thiết bị đạt 1.733 Mbps trên Wi-Fi 5, mặc dù nó có thể đạt tốc độ nhanh hơn với Wi-Fi 6. Bộ định tuyến tham chiếu Linksys EA8500 trong thử nghiệm hỗ trợ tối đa chuẩn Wi-Fi 5, nhưng thử nghiệm đo tốc độ kết nối Wifi của máy, kết quả cho thấy:

  • Tốc độ tải xuống: 390 MB/s
  • Tốc độ tải lên: 440 MB/s

Chất lượng GPS

Note 10 cũng gặp khó khăn trong các bài kiểm tra GPS vì nó không thể xác định vị trí của nó trong nhà. Nó đã không làm điều đó ngay lập tức. Ngay cả khi đứng cạnh cửa sổ, điều này không bình thường đối với một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu. Độ chính xác của vị trí được cải thiện lên sáu mét trong các thử nghiệm ngoài trời, nhưng điều đó kém hơn so với các thiết bị khác như OnePlus 7 Pro và Mate 20 Pro.

Theo DucHuyMobile