Đồng Hồ Jaeger Lecoultre Master Geophysic 8102520

0
136

Phân tích tổng quan về đồng hồ Jaeger Lecoultre Master Geophysic 8102520 Replica 1:1

– – ● Hôm nay, Donghochat8668 muốn giới thiệu đến anh chị em đồng hồ Jaeger LeCoultre Fake Geophysic 8102520 – một mẫu mã đồng hồ cực kỳ đa-zi-năng mang mặt Dial vô cùng ấn tượng hiển thị bản đồ không tiền khoáng hậu đa chức năng báo thời gian bổ ích và rất thiết thực sở hữu người tiêu dùng.

Ngoại hình kiểu dángcá tính

– – ● Mặc dù sở hữu dáng tròn cổ điển nhưng chiếc đồng hồ này vẫn luôn toát lên vẻ mạnh mẽ khi nhìn vào qua các đường cắt khá dứt khoát, các đường viền cực kỳ rõ nét tạo nên khái quát chỉn chu dành riêng cho những anh chàng phong cách thanh lịch,  có sở thích khám phá và thường xuyên đi phượt.

– – ● Trong toàn cầu đồng hồ, mặt kính Sapphire sẽ luôn là 1 sự lựa chọn dành đầu tiên bậc nhất của những tay chơi bởi các khả năng chống ăn mòn, giảm trầy xước cực tốt, giúp bảo vệ an toàn cho mặt kính cho em Jaeger Lecoultre Master Geophysic 8102520 Replica 1:1 này.

Chất liệu vỏ Case và vành Bezel phổ thông

– – ● Vỏ Case đồng hồ được hoàn thiện chắc chắn bởi thép không gỉ mang công dụng thể giữ chiếc đồng hồ hạn chế được va đập rất tích cực, cũng giảm mạnh độ Axit khi ngấm vào trong khoảng nước mưa hay mồ hồi giúp giảm lùi đi sự hao mòn của vỏ khung minh mẫn này.

– – ● Khoác trên mình lớp vỏ Case bóng bẩy làm từ thép cao cấp này là bề mặt vành Bezel được gia công tương đối xuất sắc, ko một tì vết đang tỏa sáng ma lanh dưới ánh nắng.

Mặt Dial, kim cọc và hiển thị chức năng GMT cao cấp

– – ● Mặt Dial sở hữu Tone màu trắng với hình họa bản đồ thế giới xanh biếc ở trọng điểm của chức năng múi giờ GMT càng diễn tả một sự tài hoa, chuyên nghiệp của các người thợ chế tác đồng hồ nhà Jaeger-LeCoultre đồng hành với ấy là chất liệu bộ kim, cọc số màu xám trên nền xanh dương tượng trưng cho một đại dương hết sức quyến rũ siêu cuốn hút.

– – ● ko chỉ sở hữu 3 kim giờ, phút, giây như thường ngày, 1 mẫu đồng hồ GMT còn mang thêm một sườn giờ thứ hai. Sẽ với môt kim khác màu trên mặt Dial giúp bạn điều chỉnh riêng giờ ở một quốc gia khác. sườn giờ này sẽ cho bạn biết thời kì địa điểm bạn đã chọn hết sức cao cấp. Núm chỉnh giờ nhất mực sẽ nằm ở ngoài vành Bezel vị trí bên phải.7

– – ● Còn nữa ở trên nền mặt Dial tinh xảo, sẽ ko mang những chữ số căn bản mà là báo 24 giờ cho phép người sử dụng phân biệt giờ ngày, đêm hơi mau chóng và hiển thị World Time – tên tất cả quốc gia trên thế giới tương đương các múi giờ vô cùng công nghệ. Sự quyến rũ của phiên bản đặc thù này sẽ đem lại cho người tiêu dùng sự trải nghiệm tất cả 24 múi giờ hiện nay trên toàn toàn cầu.

Bộ máy sang trọng

– – ● Phiên bản Jaeger-LeCoultre Geophysic 8102520 với một khả năng hoạt động ổn định ở độ sâu tuyệt vời. Năng lượng của mẫu đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy tự động Caliber 772 cấu thành từ 274 linh kiện mang 36 chân kính, ngả nghiêng ở tần số 28800 VPH và mang khả năng vận hành hết sức bền bỉ.

– – ● Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn sẽ có thể theo dõi hoạt động của bộ máy phức tạp này qua kiểu dáng lộ đáy ở phần Caseback.

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/