Kem chống nắng hữu cơ Badger unscented rất đáng thử

0
116

Dạo cách đây không lâu, mỹ phẩm organic đang dần được quan tâm rộng rãi hơn. lúc trước mình cũng không để ý lắm vì nghĩ đơn thuần trào lưu này chỉ đánh vào tâm lí thích sử dụng các thứ trong khoảng tự dưng, sạch và an toàn chứ chất lượng thì chắc cũng giống như các dòng mỹ phẩm khác thôi. Nhưng đợt vừa rồi bác bỏ mình bên Mỹ về, nghe bác nhắc về khuynh hướng này tai Mỹ và cho mình liền một lốc những sản phẩm hữu cơ thì mình mới bắt đầu dành thời kì Phân tích sâu hơn và dùng thử. Mình sẽ viết bài kem chống nắng hữu cơ review lần lượt những sản phẩm này. bữa nay mình review trước kem chống nắng Badger – 1 sản phẩm mà mình ưng nhất nhé. Mình nghĩ Cả nhà cũng sẽ rất quan tâm đấy !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn nào Đánh giá về mỹ phẩm chắc cũng biết kem chống nắng là một thứ không thể thiếu để kiểm soát an ninh da đúng không? Vấn đề là mình thấy phổ quát bạn, và mình cũng vậy, rất khó để chọn được 1 loại bằng lòng, triệu chứng phần nhiều lúc tiêu dùng kem chống nắng chính là nổi mụn dù mình với tiêu dùng kem chống nắng cho da mụn. loại mà bác bỏ cho mình là kem chống nắng Badger – kem chống nắng hữu cơ dạng vật lý. giả dụ bạn nào đang tìm kem chống nắng cho da mụn thì đây là một sản phẩm đáng để để ý đấy!

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

một tẹo về Badger nhé. Gây thiện cảm sở hữu logo gấu mẹ và gấu con, Badger chuyên sản xuất các sản phẩm sử dụng để chống nắng/ chống sâu bọ, đặc biệt là hơn 98% thành phần sản phẩm đều phát xuất trong khoảng ngẫu nhiên và các chất hữu cơ, ko với hóa chất tổng hợp nào khác. những sản phẩm của Badger hướng đến sự bảo kê và khiến cho dịu nhẹ các tác động tới da. Kem chống nắng hữu cơ chính là hướng lớn mạnh chính và là ưu thế của Badger. ngày nay, đây là 1 trong các thương hiệu kem chống nắng hữu cơ mạnh nhất của Mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ấn tượng trước tiên của mình về sản phẩm này ấy là nó ko với một dòng tên riêng! thực sự mình chỉ mang thể phân biệt nó với những kem chống nắng Badger khác thông qua những chỉ số bộc lộ trên sản phẩm. Ấn tượng tiếp theo đấy là chữ Broad Spectrum và Zinc Oxide. Trước giờ dùng kem chống nắng chỉ để ý đến SPF, P+++,có cồn hoặc dầu hay không thôi. Broad Spectrum là chống nắng quang đãng phổ rộng, giảm thiểu được cả tia UVA và tia UVB. Điểm đặc biệt là chỉ có sản phẩm nào vượt qua được thí nghiệm Broad Spectrum của Cục điều hành Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (phải đạt được tỷ lệ nhất mực trong việc bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB) mới được dán nhãn Broad Spectrum!!! hiện tại các sản phẩm kem chống nắng Badger dạng vật lí hầu hết đều được dán nhãn này. Còn về Zinc Oxide mình xem trong thành phần là dạng nano. Dạng này giúp kem chống nắng ko thấm hút qua da và đi vào máu. Chỉ số SPF 30 giúp bảo vệ da được khoảng 5 tiếng và PA+++ .Nghe sơ qua thì sở hữu thể nói chỉ số chống nắng của sản phẩm này quá ư là thấp và an toàn đúng không.

 

 

 

 

Như với nói ở trên kem chống nắng Badger của mình là dạng vật lí. dĩ nhiên sẽ với những vệt màu trắng xuất hiện trên da sau khi bôi (xem hình bên dưới nhé). lúc đầu xoa lên mình cũng khá phát hoảng nhưng chuẩn xác thì sau một phút các vệt này không còn độ bóng như lúc đầu. Tuy vẫn là màu trắng nhưng nó dịu lại hẳn và mình cảm giác da mình sáng hơn một phương pháp tự dưng. Khoảng 30 phút sau thì sắp như chơi còn vệt trắng nào nữa. Đây là điều mình cực thích ở sản phẩm này. tuy nhiên, chúng ta cũng chỉ cần bôi 15 phút trước lúc ra ngoài, chứ ko cần bôi trong khoảng trước 30 phút như kem chống nắng hóa học. Mùi của nó khi đầu thoa lên cảm giác tương đối ngấy , dạng như mùi dầu nhưng nhẹ hơn, khi sau thì hết hoàn toàn ko có mùi nữa.

 

 

 

 

Điều quan tâm nhất là kem chống nắng Badger có làm da bị mụn? Mình thực thụ high recommend cho bạn nào đang tìm kiếm kem chống nắng dành cho da mụn. Sau khi sử dụng kem, cuối ngày mình với dùng nước tẩy trang Micellar thì thấy kem đã trôi sắp hết rồi, bông tẩy trang rất sạch. Chỉ số chống nắng như mình nói ở trên là rất tích cực, còn biết được kem có tốt ko thì đợi tới khi bạn 30 tuổi mới thấy được hiệu quả thực sự của kem chống nắng nhé. Mình sử dụng được một tháng ko thấy da với bất cứ mô tả gì tiêu cực.

 

 

 

 

Và rút cục dùng 1 mỹ phẩm organic giúp bạn mang tâm lí lạc quan hơn đầy đủ trong trạng thái rối rắm các chất sở hữu hại cho da như hiện tại.

 

 

 

 

Hi vọng bài viết kem chống nắng hữu cơ review của mình có ích cho Anh chị. Hãy bắt đầu quan tâm và Phân tích về mỹ phẩm organic nhé!!!