Nên lựa chọn đơn vị order hàng Mỹ nào rẻ

0
107

Trong thời đại hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn giá thành, vì thế những sản phẩm của các nước phát triển trong đó có Mỹ nhận được nhiều sự yêu thích của người Việt. Các mặt hàng của Mỹ ngoài sự đa dạng, chất lượng tốt còn đảm bảo được sự an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm Mỹ chưa được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam, để sở hữu các sản phẩm đó order tại Mỹ là cách thức nhiều người lựa chọn. Vậy nên lựa chọn đơn vị order hàng Mỹ nào rẻ, giảm bớt được chi phí?

Đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

Có nhiều cách để có thể order hàng Mỹ về Việt Nam như nhờ người thân, tự đặt hàng hay sử dụng dịch vụ của bên thứ 3. Tuy nhiên dù sử dụng cách nào bạn cũng cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, vì các website thương mại điện tử của Mỹ tính đến thời điểm bây giờ chưa nhận ship thẳng hàng hóa về Việt Nam. 

Shipquocte là một trong rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Việt, nhưng lại là một trong số ít những đơn vị cam kết uy tín và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sử dụng dịch vụ của Shipquocte, khách hàng nhận được những tiện ích sau

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ 9-12 ngày toàn hành trình
  • Có chuyến bay cố định và liên tục trong tuần, đảm bảo hàng hóa nhanh chóng giao đến tay khách hàng
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh trên thị trường
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%, rõ ràng minh bạch, đúng theo quy định
  • Tư vấn nhiệt tình, 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Đơn vị order hàng Mỹ giá rẻ

Đối với những khách hàng muốn order hàng Mỹ nhưng gặp trở ngại vì một vài lý do như ngôn ngữ khác biệt, không có thẻ thanh toán quốc tế, không có địa điểm nhận hàng tại Mỹ.. hoặc là do quy trình tự mua hay nhờ người thân, bạn bè tại Mỹ mua hộ lằng nhằng và phiền phức thì lựa chọn bên thứ ba mua hộ là cách thức tốt nhất. Shipquocte không chỉ nhận vận chuyển hàng Mỹ Việt mà còn là đơn vị order hàng Mỹ giá rẻ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển và mua hộ, cùng với cơ sở vật chất và nguồn nhân lực tại hai quốc gia Mỹ – Việt. Shipquocte đã, đang và sẽ luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí vận chuyển đến với khách hàng. Cam kết khách hàng nhận được cước phí vận chuyển giá rẻ nhất trên thị trường so với những tiện ích Shipquocte mang lại.

Để biết thêm chi tiết về cước phí vận chuyển của Shipquocte, khách hàng vui lòng liên hệ

Website: Shipquocte.com

Hotline: 0973.477.463/ 0988.837.735

Zalo: zalo.me/0973477463

Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg