Review về nước súc miệng cai thuốc lá của chàng trai du học nhật bản

  0
  40

  Ước mơ một ngày được đến học tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp là dự định đã ấp ủ từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học của tôi. Thật may mắn sau khi tốt nghiệp, tôi tìm kiếm được cho mình một suất học bổng học tập tại xứ sở hoa anh đào. Hào hứng bao nhiêu thì tôi lại càng lo lắng bấy nhiêu bởi thói quen hút thuốc lá là một điều không phù hợp với một đất nước văn minh như Nhật Bản.

  Vì vậy tôi quyết định bỏ thuốc lá để tốt hơn cho chuyến đi của mình. Tìm hiểu nhiều cách cai thuốc lá cả trên mạng và cả được người khác mách, nhưng đều không hiệu quả. Trong một lần vô tình biết đến trang web tôi đã tìm thấy sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Để nói đây là “vị cứu tinh” của tôi thì quả là không ngoa chút nào.

  Vì vậy bài viết này tôi sẽ chia sẻ một ít thông tin đến người đọc, đặc biệt là những ai đang có ý định bỏ thuốc lá một vài thông tin về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

  Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm của công ty TNHH Thanh Nghị, xuất hiện trên thị trường vào năm 2015 với công nghệ máy móc tiên tiến và đảm bảo an toàn.

  Sản phẩm mang trong mình sứ mệnh “vì một tương lai không có khói thuốc lá” công ty luôn đề cao đạo đức và chất lượng sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng và cũng là niềm vui của công ty.

  Về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị – đây là một sản phẩm được

  chế xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như bồ công anh, cúc hoa, tơm trơng, kim ngân hoa, quế nhục, cam thảo, đại hồi,…đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Với công dụng làm sạch miệng, thơm miệng, chắc răng, làm giảm cảm giác thèm thuốc lá, có tác dụng hỗ trợ việc cai thuốc lá. Chỉ sau một lần sử dụng sản phẩm giúp người dùng không còn thèm thuốc lá và làm giảm vị ngon của thuốc. Chỉ cần kiên trì trong vòng 1 tuần thì bạn sẽ đạt được hiệu quả cao.

  Cách dùng lại rất đơn giản, cũng như các loại nước súc miệng khác, bạn chỉ cần ngậm 30ml nước súc miệng trong vòng 1-2 phút sau đó súc kỹ rồi nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để làm tăng hiệu quả. Liên tục trong vòng 5-7 ngày thì bạn đã có thể dứt điểm được việc hút thuốc lá và không tái nghiện trở lại. Nhưng lưu ý rằng trong quá trình sử dụng nước súc miệng không được hút thuốc.

  Gía cả lại rất phải chăng, một liệu trình chỉ với 450.000 đồng và qua hai quá trình sử dụng bạn đã đạt kết quả như mong muốn. Qúa rẻ cho việc bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh đúng không.

  Tuy nhiên để kết quả tốt hơn bạn có thể gặp nhân viên tư vấn của công ty để được cung cấp những thông tin đầy đủ hơn về sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập khoa học để đạt được kết quả cao nhé!

  Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái. Cần lưu ý các bước kiểm tra sản phẩm để test hàng chính xác nhé!

  Nhờ sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mà tôi đã bỏ được thuốc lá và tự tin hơn cho chuyến du học của mình. Tôi đã thành công vậy các bạn thì sao? Hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

  Tham khảo thêm bài viết bỏ thuốc lá có tăng huyết áp tại https://caithuoc.vn/

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here