Thông tin vé máy bay Nha Trang – Phú Quốc mới nhất

0
78

Phú Quốc là đảo tự nhiên lớn nhất Việt Nam, đẹp một vẻ trong veo và hoang sơ đến lạ lùng. Mỗi lần đặt vé máy bay Nha Trang – Phú Quốc là một lần thấy yêu hơn, và mỗi lần về là lại mang theo cả một trời thương nhớ.

ve-may-bay-nha-trang-phu-quoc
Thông tin vé máy bay Nha Trang – Phú Quốc mới nhất

Thông tin vé máy bay Nha Trang – Phú Quốc

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng từ thành phố biển Nha Trang đến Phú Quốc. Tuy nhiên bạn yên tâm bởi có những chuyến ghép từ Thành phố Hồ Chí Minh di chuyển đến Phú Quốc. Nghĩa là từ Nha Trang bạn sẽ dừng chân tại thành phố Hồ Chí Minh trước, sau đó từ thành phố Hồ Chí Minh đi chuyển đến Phú Quốc.

Bạn có thể lựa chọn bất cứ hãng hàng không nội địa nào để khởi hành từ Nha Trang đến thành phố Hồ Chí Minh cũng như từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Quốc. Nếu có thời gian bạn nên kết hợp chuyến du lịch cho điểm đến nữa là thành phố mang tên Bác bởi những chuyến transit cần khoảng 5-10 tiếng mới bắt đầu chuyến tiếp theo.

Bảng giá vé máy bay từ Nha Trang đi Phú Quốc tham khảo:

Hành trình Hãng hàng không Giá vé (VND)
Nha Trang – Thành Phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc Vietjet Air – Jetstar Pacific 1.282.000
Nha Trang – Thành Phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc Vietjet Air – Vietnam Airlines 1.350.000
Nha Trang – Thành Phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc Vietnam Airlines – Vietjet Air 1.630.000
Nha Trang – Thành Phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc Jetstar Pacific – Vietjet Air 1.650.000
Nha Trang – Thành Phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc Vietnam Airlines – Jetstar Pacific 2.370.000

 

Dưới đây là lịch trình khởi hành tham khảo để bạn lựa chọn:

Khởi hành từ Nha Trang lúc 7h25 đến thành phố Hồ Chí Minh lúc 8h25, quá cảnh 6h35 phút tại thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu khởi hành tới Phú Quốc lúc 15h00, hạ cánh xuống Phú Quốc lúc 16h05

Khởi hành từ Nha Trang lúc 6h10 đến thành phố Hồ Chí Minh lúc 7h10, quá cảnh 7h50 phút tại thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu khởi hành tới Phú Quốc lúc 15h00, hạ cánh xuống Phú Quốc lúc 16h05

Khởi hành từ Nha Trang lúc 23h55 phút đến thành phố Hồ Chí Minh lúc 0h55, quá cảnh 5h55 phút tại thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu khởi hành tới Phú Quốc lúc 6h00, hạ cánh xuống Phú Quốc lúc 7h05 phút.

Lưu ý:

Giá vé máy bay Nha Trang – Phú Quốc trên là giá vé chặng bay một chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí.

Giá vé trên sẽ thay đổi tăng hoặc giảm phụ thuộc vào các hãng hàng không cũng như thời điểm mà bạn mua vé. Do đó, bạn có thể tìm kiếm và so sánh vé máy bay trực tuyến để biết thêm thông tin giá vé chính xác nhất. Nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm và xem giá vé trực tuyến, có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến sau đây!

Mua vé máy bay Nha Trang – Phú Quốc ở đâu?

ve-may-bay-nha-trang-phu-quoc-2
Mua vé máy bay Nha Trang – Phú Quốc ở đâu?

Phú Quốc tiềm ẩn một sức hấp dẫn kì lạ, phải chăng vì thế mà người ta ưu ái gọi nó với cái danh xưng Đảo Ngọc. Đây là một thiên đường rực nắng giữa những hàng cây nhiệt đới xanh mát lãng mạn đặc biệt thích hợp với những cặp đôi. Nếu bạn cũng yêu vùng biển vắng, muốn hòa mình vào làn nước trong lành và thiên nhiên hoang sơ thì Phú Quốc chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Để xem lịch trình và bảng giá cụ thể hãy truy cập website https://namthanh.vn/, lựa chọn điểm đến đến là Phú Quốc, điểm đi là Nha Trang, tìm kiếm và lựa chọn chuyến hành trình của hãng hàng không ghép theo gợi ý trên. Đây là trang web mình hay dùng để đặt vé máy bay cho những chuyến đi du hý của mình dạo gần đây.