Vì sao nên mua Apple Watch SE

0
32

Apple Watch SE có ngôn ngữ thiết kế gần giống với Apple Watch Series 5 nhưng lại được giới công nghệ đánh giá cao hơn rất nhiều và rất được sự chú ý và muốn sở hữu từ phía người mua. Vậy tại sao nên mua Apple Watch SE? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc nay của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Apple Watch SE?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra sau khi vừa kết thúc sự kiện ra mắt của Apple. Apple Watch Series 3 giảm giá chỉ còn $ 199 nhưng nó không hề có bất kỳ sứng hút nào khi so với sản phẩm. Do thiết kế của Apple Watch Series 3 hiên tại  đã quá cũ, viền thép bezel quá dày, còn Apple Watch SE có thiết kế tương tự như Series 4 với viền bezel mỏng hơn và thời trang hơn nhưng giá bán chỉ 270 USD. Đây cũng là một trong những lý do giải thích cho Tại sao bạn nên mua Apple Watch SE thay vì Apple Watch Series 3 được giảm giá.

Lợi ích thứ hai của Apple Watch SE là máy có thể đo chiều cao bất cứ lúc nào, hoàn toàn không giống như chỉ Apple Watch Series 3 chỉ có thể sử dụng tính năng đo độ cao khi tập thể dục. Tính năng này trở nên cực kỳ hữu dụng cho người dung, đặc biệt đối với các môn thể dục liên quan đến độ cao như leo núi.

Có nên mua Apple Watch SE tại thời điểm này? | websosanh.vn

Family Setup là một tính năng mới được tích hợp trên Apple Watch SE, để giúp phụ huynh có thể quản lý con cái của họ tốt hơn. Kiểm soát ai đang nhắn tin, định vị hoặc tự động bật chế độ Không làm phiền khi con em đang học.

Mặc dù không sử dụng cảm biến ECG giống như Series 4, nhưng Apple Watch SE đi kèm với cảm biến nhịp tim thế hệ thứ hai với độ chính xác và tốc độ cao.

Lợi ích cuối cùng cũng là lý do tại sao bạn nên mua Apple Watch SE. Giá sản phẩm này là khá mềm. Người dùng chỉ cần bỏ ra 279 USD cho phiên bản GPS 40mm và 309 USD cho phiên bản GPS 44mm. So với dòng 6 thì giá rẻ hơn nhiều, hoặc dòng 3 đẹp hơn, mạnh hơn, nhiều chức năng hơn.

》》》⦿ Xem ngay: iPhone 12 mini fullbox chính hãng tại Viettablet