Cần tìm nơi Cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP. HCM

0
238

Bạn đang cần Tìm địa chỉ Cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP. HCM, chúng tôi giới thiệu địa chỉ cấy chỉ ở TPHCM tốt nhất và uy tín.

Cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại TP. HCM (Sài Gòn)?
Thành phố Hồ Chí Minh – Vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, có gần khoảng 9 triệu người dân đang sinh sống, làm việc cùng với đó là nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Từ đó, các đơn vị hoạt động lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cũng “mọc lên như nấm”. Vì vậy, người bệnh sẽ rất khó lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để trao niềm tin khám chữa bệnh.

>> Tìm hiểu: Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

Nhờ vào sự tiến bộ của khoa học và tinh hoa YHCT, nên trong điều trị bệnh chúng ta đã có thêm lựa chọn an toàn và hiệu quả hơn, đó là phương pháp cấy chỉ.

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỨC MÃO

Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám y học cổ truyền Đức Mão tự hào quy tụ đội ngũ y bác sĩ, lương y, thầy thuốc cùng các chuyên gia được đào tạo bài bản chuyên sâu trong khám chữa bệnh. Hơn nữa tất cả là những y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn coi trọng và tâm niệm y đức là vấn đề hàng đầu. Khi người bệnh đến với phòng khám sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình từ các lương y và nhận lại hiệu quả điều trị cao.

Phương pháp điều trị bệnh tại phòng khám: Từ khâu thăm khám, chẩn đoán bệnh đến kê thuốc điều trị đều được quản lý một cách chặt chẽ. Các bác sĩ sẽ thăm khám, tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh sẽ đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp nhất, để việc điều trị đạt kết quả cao giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh.

Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh hoàn hảo nhất đến bệnh nhân, Phòng khám y học cổ truyền Đức Mãokhông ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển dịch vụ.

Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi:

Một trong những yếu tố đầu tiên để lại ấn tượng tốt trong mắt bệnh nhân chính là về quy mô của Trung tâm. Với sự trang bị đầy đủ và hiện đại các thiết bị, máy móc phục vụ khám chữa bệnh, Trung tâm còn đảm bảo thường xuyên vô trùng, sát khuẩn để đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế đề ra. Đặc biệt là phòng khám và phòng thủ thuật.

Xem chi tiết và liên hệ: Địa chỉ cấy chỉ TPHCM


Phòng khám dịch vụ vật lý trị liệu. phục hồi chức năng y học cổ truyền tại TPHCM – Đức Mão

Phục Hồi Chức Năng – Vật Lý Trị Liệu
Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống
Điện thoại: 0968.775.915
Địa chỉ: Số 49, Đường Hiệp Thành 22, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: phongkhamducmao.com