Thu mua, thanh lý dây điện cũ tại tp Hồ Chí Minh

0
348

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thanh Lý – Thu Mua Dây Điện Cũ và các loại phế liệu khác nhau, trải qua bao khó khăn thăng trầm đến ngày hôm nay, Huy Hoàng luôn không ngừng phát triển bền vững, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

Những lý do khi khách hàng chọn địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng như sau:

=> Chất lượng dịch vụ tuyệt vời
=> Thể hiện đẳng cấp công ty cấp 1
=> Dịch vụ thu mua thuận tiện chu đáo
=> Coi trọng quyền tự chủ của khách hàng
=> Mọi lợi ích khách hàng được bảo vệ tốt nhất
=> Hợp tác cùng chúng tôi có nhiều lợi ích hơn

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng thời gian qua chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu lớn nhất tại TPHCM (cả khu vực Miền Nam) tp Hà Nội, Huy Hoàng sẵn sàng hợp tác với nhiều quý khách hàng cùng một thời điểm, mang hết cả tâm trí về dịch vụ thu mua phế liệu chất lượng tốt nhất của mình.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc thu mua phế liệu không thông qua bất kỳ một công ty hoặc cơ sở thu mua phế liệu nào khác, do vậy quý khách bán phế liệu cho công ty chúng tôi sẽ được giá cao nhất. Hãy liên hệ bán phế liệu cho chúng tôi để được giá cao nhất cho quý vị.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã hợp tác mua, bán, thu mua phế liệu với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Xin chân thành cám ơn!