3 ưu đãi cực lớn tại Felder Việt Nam

0
53

Có thể mọi người đã nghe nhiều về Felder Việt Nam nhưng rất ít ai biết rõ về công ty. Một trong số đó phải kể đến sự tận tâm làm việc của một số công ty chất lượng cho ra những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn chưa biết mua thiết bị công nghiệp ở đâu thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm dưới đây – Felder Việt Nam.


>>> Xem thêm : máy cưa tấm công nghiệp chất lượng –  Điều gì đã làm nên thương hiệu của Felder Việt Nam?


Felder Việt Nam là một công ty hàng đầu chuyên về phát triển kỹ thuật, công ty được thành lập vào ngày 17/04/2003, là nhà phân phối hàng đầu cho các sản phẩm thiết bị công nghiệp. Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam, Felder Việt Nam còn tạo một dấu ấn tuyệt vời trên thị trường quốc tế. Những sản phẩm mà Felder Việt Nam xuất khẩu đều được khách hàng đánh giá tốt và đạt tiêu chuẩn cao.Là nhà đại diện số 1 tại Việt Nam cho các hãng máy phát hình và xe truyền hình lưu động như anten RYMSA, BTESA, thiết bị chiếu sáng trường quay ARRI.  Felder Việt Nam xứng đáng là cái tên mà bạn nên lựa chọn. Những thiết bị này đã tạo dấu ấn tốt với nhiều khách hàng và sử dụng rộng rãi hơn 20 năm khắp các tỉnh và thành phố.


Máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, máy cưa giàn, máy khoan công nghiệp là những sản phẩm nổi bật của Felder Việt Nam. Bạn có thể đến đây lựa chọn tùy thích sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Với mức giá ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm tại đây đấy.


Khách hàng có thể áp dụng chính sách đổi trả hàng với Felder Việt Nam. Nếu sản phẩm của Felder Việt Nam giao đến bạn bị lỗi, bạn cần liên hệ đến bộ phận nhân viên công ty để xin được đổi trả, thời gian trong vòng khoảng 7 ngày đổ lại. Một số trường hợp bạn không thể đổi trả hàng như :sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm bị bẩn hoặc quá thời hạn 7 ngày kể từ khi bạn nhận sản phẩm.


>>> Xem thêm : máy CNC – Felder Việt Nam có điểm gì khác biệt?