bạn có biết điều này về thêu vi tính hay không

0
80

Từ lâu áo đồng phục đã là một quy định của nhiều đơn vị, chẳng hạn như trường học, công ty, văn phòng,..đây là một cách để họ thể hiện đặc điểm riêng của mình. Với sự phát triển của công nghệ thiết kế và may mặc thì đồng phục dần trở nên đa dạng cũng như tính thẩm mỹ cao hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về kỹ thuật thêu vi tính và những thông tin liên quan tới in thêu trên đồng phục.


>>> Xem thêm : Thêu lên áo sơmi  – thêu vi tính có những đặc điểm đặc biệt ra sao


Đặc điểm chung của các hệ thống tự động hóa là gì, đó chính là độ chính xác của sản phẩm sau khi hoàn thành. Tương tự như vậy, với hệ thống thêu vi tính, nhờ những tính toán cẩn thận, thông minh mà hình thêu đạt tiêu chuẩn đặt ra. Thêm vào đó là thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng, thích hợp cho những đơn hàng số lượng lớn.Trong lịch sử hình thành của kỹ thuật thêu vi tính có rất nhiều mốc thời gian đáng chú ý. Đầu tiên là sự xuất hiện của máy thêu Tajima vào năm 1964, nhen lên ý tưởng về một chiếc máy thêu. Kế đó, tới năm 1970 thì máy thêu do ngài Peter Hasse cũng ra đời. Đây được coi là khởi nguồn cho sự phát triển của kỹ thuật thêu hiện nay.  Để nâng cao chất lượng của những chiếc máy thêu vi tính, chúng ta cần phải kể đến sự có mặt của những phần mềm, ứng dụng quản lý. Vào năm 1987,  Pulse Microsystems tạo ra một ứng dụng quản lý tài sản kỹ thuật số cho máy thêu có tên DDS. Nhờ có ứng dụng này mà người vận hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những thiết kế được sử dụng theo đơn hàng.


>>> Xem thêm : Thêu áo phông logo công ty – Làm rõ một vài vấn đề nổi bật của thêu vi tính


Hiện nay chỉ với một máy tính chuyên dụng là người ta có thể đưa vào hàng loạt file mẫu thêu khác nhau phục vụ cho quá trình thi công này. Xét về vật lực, nhân lực, chúng thực sự tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức truyền thống. Bên cạnh đó lượng mẫu cũng trở nên đa dạng, phục vụ được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.  Không thể phủ nhận rằng những chiếc áo đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp cũng như tính đoàn kết giữa các nhân viên.  Trước đây, khi thêu lên áo đồng phục, người ta thường tiến hành thủ công và điều này đòi hỏi tốn rất nhiều công sức cũng như thời gian.