Các loại màn hình led mới trên thị trường

0
226

Màn hình Led phòng họp hiện nay được sử dụng rất nhiều và rất phổ biến. Chúng ta có thể nhân thấy rằng, số lượng màn hình led không ngừng tăng lên đa dạng cả và sản phẩm lễn chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 dòng sản phẩm màn hình led hiển thị mới hiện nay.

Màn hình LED hình cầu

Ngày nay, việc sử dụng các loại màn hình điện tử ngày càng trở nên phổ biến, ví dụ như màn hình cầu LED rất phổ biến, loại màn hình này có thể mang lại giá trị sử dụng cao, lại có tác dụng hỗ trợ nhìn 360 độ. Và nó có thể được chiếu trên màn hình hiển thị, mang lại tác động lớn hơn đến tầm nhìn, và đảm bảo góc nhìn hoàn hảo là rất tốt.

Vì góc nhìn đa hướng của màn hình cầu led có thể mang lại hiệu quả nhìn tốt nên hiện nay nó thường xuyên được lắp đặt và sử dụng. Màn hình này lắp đặt cũng rất tiện lợi và có thể sử dụng trơn tru bằng cách bổ sung các module chức năng cần thiết khác nhau., Và giá mua cũng rất phải chăng, và tỷ lệ hiệu suất giá tương đối cao.

Ngày càng có nhiều màn hình led được tìm mua và sử dụng, các loại màn hình đặc biệt như màn hình led cầu có thể thể hiện được ưu điểm sử dụng tốt, ngoài ra phạm vi sử dụng cũng rất rộng, hiệu quả ứng dụng rất tốt, phù hợp for Trong bảo tàng, viện bảo tàng khoa học và công nghệ, phòng triển lãm, phòng triển lãm và các lĩnh vực khác, nhiều nội dung khác nhau có thể được hiển thị từ một góc nhìn đầy đủ.

Xem thêm: màn hình led phòng họp

Màn hình led gạch lát nền

Màn hình LED lát nền có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, với sự phát triển không ngừng của màn hình hiển thị, giá trị tương tác do sự xuất hiện của màn hình gạch lát sàn có thể hoàn toàn được tin tưởng, đồng thời nó cũng mang lại nhiều đổi mới hơn. sử dụng rất nhiều, bao gồm sân khấu, quán bar, quảng trường, trung tâm mua sắm, v.v.

Màn hình LED lát nền ngày nay được sử dụng trong nhiều trường hợp, nhiều ngành nghề có thể lắp đặt và sử dụng một cách an toàn, ngoài ra màn hình gạch lát nền còn có tính tương tác rất tốt, có tác dụng chống va đập và chịu lực tốt, do ngoài ra của công nghệ điều khiển bằng tia hồng ngoại, vì vậy Nếu ai đó đi ngang qua, nó sẽ cho thấy sự thú vị của sự tương tác, cho thấy sự tương tác của các mẫu, các mẫu nước và các khía cạnh khác.

Vì màn hình led lát nền có thể mang lại độ tương tác cao sau khi sử dụng nên tần suất lắp đặt hiện nay cũng rất nhiều, để đảm bảo hiệu quả sử dụng có thể được đảm bảo thì hiện nay cách thức thao tác đã được đơn giản hóa, khi sử dụng bạn có thể trực tiếp máy tính Sau khi thiết lập dữ liệu, trực tiếp bắt đầu sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm màn hình LED phòng họp  hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.