Các mẫu túi giấy kraft phổ biến của In Bao Bì Trí Phát

0
292

In túi giấy kraft là một trọng những dịch vụ phổ biến và có số lượng người dùng đông đảo tại công ty In Bao Bì Trí Phát. Được đảm bảo với chất liệu là giấy thân thiện, hoàn toàn không gây độc hại cho môi trường, gây dựng tính thẩm mỹ cao và có giá trị ấn tượng trong mắt người dùng. 

túi giấy kraft

Ứng dụng của túi giấy kraft trong xã hội

 

  • Dùng để đựng bánh kẹo, trái cây, …

 

 

  • Được sử dụng riêng cho các thương hiệu thời trang, giày dép, …

túi giấy kraft

  • Dùng trong các sự kiện của doanh nghiệp lớn, tri ân khách hàng, …

 

Nhờ vào giá thành rẻ mà chất lượng vẫn ổn định, các doanh nghiệp bắt đầu tạo niềm tin nơi khách hàng, túi giấy kraft đang dần thay thế các sản phẩm có cùng công dụng khác như túi nilon, túi nhựa, … 

túi giấy kraft

Bên cạnh đó, túi giấy kraft còn được sử dụng nhiều trong sản xuất các loại hộp như hộp giấy để đựng thức ăn nhanh, hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng quà, … đều có lượng tiêu thụ lớn trên thị trường. 

Những nguyên tắc quan trọng khi in túi giấy kraft giá rẻ 

 

  • Trước khi đặt mua hàng tại công ty in ấn nào đó, cần quan sát, tìm hiểu kỹ về các mẫu thiết kế in ấn túi giấy kraft giá rẻ cũng như chất liệu sản phẩm. Đây được xem là điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý nếu quyết định chọn lựa địa điểm in.

túi giấy kraft

  • Thông tin đến các nhà thiết kế túi giấy về ý tưởng của mình sẽ tạo cho mẫu mã túi ra sao như logo, tên thương hiệu, màu sắc, … không nên làm việc khi chưa hiểu ý kiến của nhau.

 

  • Bên thiết kế có trách nhiệm giữ chức bản demo mẫu túi giấy cho doanh nghiệp, sau đó bên doanh nghiệp sẽ xem xét và sửa chi tiết theo ý mình để có 1 bản mẫu hoàn chỉnh nhất. 

túi giấy kraft

  • Cuối cùng, bên thiết kế chốt hợp đồng và thực hiện sản phẩm để bàn giao cho khách hàng, giao dịch về các khoản chi phí và thanh toán. 

 

Một số mẫu túi giấy kraft phổ biến của In Bao Bì Trí Phát 

  túi giấy kraft

túi giấy kraft

túi giấy kraft