Cần danh sách các món ăn ngon nhất Châu Đốc hiện nay

0
34

Đi du lịch Châu Đốc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay khi nhắc về du lịch khám phá miền tây. Ngân sách eo hẹp nhưng lại muốn đi được nhiều nơi và ăn được nhiều món ngon? Để từ đó bạn có thể lên được kế hoạch phù hợp với mục đích và ngân sách của mình.


>>> Xem thêm : tour châu đốc 2 ngày –   Những món đặc sản bạn không thể bỏ lỡ khi đến với Châu Đốc


  Châu Đốc nổi tiếng với những chuyến chợ phiên, những cảnh sông nước êm đềm, vừa xinh đẹp lại thơ mộng. Khách du lịch tìm tới đây có thể tận hương một cách trọng vẹn nét văn hóa sinh hoạt cùa người dân miền Tây.Nhiều người có lẽ đã nghe nới tới miếu Bà Chúa Xứ – địa điểm du lịch tâm linh lớn của Châu Đốc. Miếu này nằm ở chân của núi Sam cho nên bạn rất dễ thêm vào cuộc hành trình của mình sau khu đã tận hương đủ cảm giác mát mẻ của núi rừng.


Chùa Hang được biết đến là một di tích lịch sử cấp quốc gia, cũng là diểm điểm du lịch nổi tiếng của Châu Đốc. Với lịch sử lâu đời, xây dựng khoảng những năm 1840 – 1845, kiến trúc nơi này mang cảm giác rất cổ kính, trầm lặng. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, lại có thể tìm thấy nhiều câu chuyện lịch sử từ ngôi chùa này.


Có thể tìm thấy món bún cá lóc ở nhiều nơi, nhưng không phải ở đâu cũng có mùi vị tuyệt vời như vùng Châu Đốc, An Giang. Sự kết hợp giữa cái ngòn ngọt của cá lóc với bông điên điển tạo thành hương vị vô cùn khó quyên, đảm bảo mọi người ăn một lần là sẽ nhớ mãi. Nói tới Châu Đốc không ít người sẽ nghĩ đến các cảnh quan đặc sắc, nhưng món ăn ngon nức tiếng đó đây của một tỉnh nhỏ nằm giữa lòng miền tây. Bởi lẽ Châu Đốc không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản như có cảnh đẹp, đồ ăn ngon mà chi phí đi lại hay ở tại đây cũng vô cùng phải chăng.


>>> Xem thêm : du lịch miền tây gần sài gòn –  Những thông tin chi tiết về Miền Tây