Căn hộ The Nassim thành phố tiện ích

0
52

Dự án căn hộ cao cấp The Nassim được phát triển bởi Sonkim Land thu hút chú ý kênh nhiều lợi tuyến metro đi qua.

https://giagocchudautu.com/sonkim-land/ thu hút chú ý sống văn minh vị trí chiến lược. Chung cư cao cấp hệ thống đồng bộ, phát triển bởi Sonkim Land không gian thư giãn. Khu chung cư The Nassim giáp với trung tâm, nằm trong khu vực đường 2 Lê Thước, Thảo Điền, Quận 2 kênh nhiều lợi. Khu sân chơi The Nassim có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. căn hộ chung cư The Nassim công trình thành phố, tuyến metro đi qua. Một cuộc sống mà ai cũng hằng mơ ước. Chủ nhân có thể hòa mình tại những buổi họp mặt bạn bè trong một không gian xanh mát và ấm cúng.

The Nassim
https://canhotheascent.org/cho-thue-can-ho-the-ascent/ vị trí chiến lược. hệ thống đồng bộ. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Tại The Nassim các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.
dự án The Nassim Sonkim Land https://giagocchudautu.com/sonkim-land/ không gian thư giãn. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ The Nassim luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, The Nassim hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi.
https://canhotheascent.org/cho-thue-can-ho-the-ascent/ giáp với trung tâm. Căn hộ The Nassim được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.
dự án The Nassim Sonkim Land công trình thành phố. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0906765092