Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu chính hãng cao cấp

0
122

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập cảng về Việt Nam là nhãn hàng cao cấp hàng đầu. Đây cũng là nhãn hàng Nekio được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là những chiếc chăn lông thuộc phân khúc chất lượng cao. Sản phẩm được sản phẩm tại chính Nhật Bản chứ không phải từ những nước thứ 3 như nhiều chiếc sản phẩm khác nên chăn luôn có sự đồng đều và ổn định về chất lượng cho từng sản phẩm.

Hiện đây là nhãn hiệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam sở hữu giấy CO nhập cảng do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc trưng những chiếc chăn này sở hữu khả năng giữ nhiệt cực thấp có khả năng làm ấm nhanh chóng, lý tưởng nhất. Vấn đề này với thể giúp cho căn phòng ngủ của bạn khi sử dụng trở thành rét mướt hơn. Đây là 1 trong các điều mang thể giúp xua tan đi chiếc lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện mang kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 chiếc cho bạn chọn lựa. Chúng tôi sẽ cập nhật những loại nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được ngoại hình với 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm mang độ bền cao theo Đánh giá thì nó có thể dùng tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông mang chất liệu cừu nhân tạo có thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ sở hữu nước sạch, phải chăng nhất bạn nên giặt từng chút 1 cho sạch.
– Tiếp đến bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ chiếc chăn cho hết xà phòng.
– Sau khi giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô loại chăn của bạn.