Chăn Lông Cừu

0
427

Chăn lông cừu Nekio đến từ Nhật Bản cao cấp Nekio nhập khẩu nguyên chiếc là đồ dùng chuyên dùng cho mùa đông. Chăn được thu mua về Việt Nam theo con đường chính ngạch.

Đây hiện là nhãn hiệu chăn lông cừu chất lượng được bán tại Fanpage https://www.facebook.com/chanlongcuukyoryonhat/ là sản phẩm được làm ở chính Nhật Bản chứ không phải từ các nước thứ 3 như nhiều dòng sản phẩm khác ởtại thị trường nên chăn luôn sở hữu chất lượng đồng đều và ổn định về trên từng sản phẩm.

Hiện đây là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam mang giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp. Hiện đây là nhãn hàng duy nhất tại Việt Nam với giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Chăn lông cừu loại tự nhiên thường mềm, ấm sang trọng nhưng khó bảo quản và vệ sinh.

Chăn lông cừu này nên giặt khô tuy có thể giặt máy giặt nhưng cũng rất tránh

Chăn lông cừu nhân tạo sở hữu chi phí tốt hơn dễ bảo quản và vệ sinh. Điển hình nhất trong phân loại chăn lông cừu Nhân Tạo phải kể tới chăn lông cừu Nekio và KYORYO Nhật Bản.

Chăn lông cừu Nhật Nekio và kyoryo với nhiều điểm tốt như mẫu mã đẳng cấp , màu sắc rất phong cách người dùng , giúp bạn luôn sở hữu cảm giác ấm áp, thả sức và dễ chịu.