Chia sẻ cho phụ nữ liệu pháp sử dụng dương vật giả đúng cách

0
37

Đầu tiên chúng tôi phân loại dương vật giả có 6 dòng khác nhau đó là:
+ Dương vật giả không rung https://dochoiphongthe.com/duong-vat-gia-gan-tuong
+ Dương vật giả dùng pin
+ Dương vật sạc qua cổng USB – Sạc Điện
+ Dương Vật Giả Điều Chỉnh Rung Qua Núm Xoáy
+ Dương Vật Giả Điều Chỉnh Qua Màn Hình LCD
+ Dương Vật Bật Tắt Bằng Cách Giữ Phím Nguồn.

Trước hết chúng ta đều biết Dương Vật Giả là phương tiện thủ dâm dành cho đàn bà hoặc dụng cụ cho màn dạo đầu nam nữ hoặc một phương tiện hỗ trợ cho nam giới yếu sinh lý. Công dụng vô cùng hữu dụng, có thể nói là báu vật chốn phòng the và được rất nhiều nam nữ tìm mua sở hữu nhưng cũng rất nhiều người vì quá nóng vội mua về mà quên hỏi cửa hàng hay nhờ các shop online tham mưu hoặc ngại hỏi vì phương tiện tế nhị và từ đó rất nhiều bạn khi mua về loay hoay rất lâu không biết cách sử dụng dương vật giả hoặc sử dụng không đúng cách dẫn tới sai chức năng, công dụng không được như ý, thậm chí gây hư hỏng khi không biết cách sạc hay lắp pin khi dùng sản phẩm.

Đặc điểm chung của các loại chim giả https://dochoiphongthe.com/duong-vat-gia là chúng được sản xuất từ chất liệu Silicone, CyberSkin, Latex hoặc Cao Su Non. Dương vật giả thường khô do thiếu chất nhờn, nhiều loại có kích tấc lớn, nên chi để bảo đảm an toàn gìn giữ sức khỏe tốt nhất khi sử dụng hãy nên dùng kèm theo Bao Cao Su nó giúp sản phẩm trơn hơn, dễ dàng thâm nhập vào âm đạo và hơn hết sẽ rất dễ vệ sinh sau khi dùng và cũng là cách tránh xúc tiếp các hoạt chất có trong dương vật giả với môi trường âm đạo.

Trước và sau khi sử dụng hãy vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm, hoặc nước muối sinh lý và lau khô nhẹ nhõm sản phẩm bằng khăn mềm, bảo quản sạch sẽ, không dùng hoặc loại bỏ khi có hiện tượng ẩm mốc do quản bảo không đúng cách.

Khi vệ sinh hãy tránh tiếp xúc cổng sạc hay mạch pin với nước, nếu là dòng dương vật giả rung thụt ngoáy hãy tháo pin khỏi máy sau khi dùng tránh hiện tượng pin chảy nước ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.