Chiếu mây tự nhiên có tốt không?

0
119

Chiếu mây tự nhiên có tốt không, nó giá bao nhiêu đó là thắc mắc của nhiều bạn. Chiếu mây loại thiên nhiên đặc biệt là loại Nekio rất thích hợp trải trên đệm, đặc biệt trên những cái đệm sở hữu độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … có điểm mạnh không bị rách hay tan vỡ hạt đứt cước như các chiếc chiếu trúc. Nếu như gia đình nào không muốn bỏ nệm vào mùa hè thì sản phẩm chiếu mây là sự chọn lọc hoàn hảo nhất cho cái giường cả bạn vào mùa hè oi bức.

Chiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ hấp thu nhiệt tạo cho người dùng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều dùng được.

Chiếu mây mang đặc tính dẻo và bền sở hữu thể chịu lực co giãn tốt mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính do đó, chiếu mây là biện pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn nóng mùa hè lúc đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay côn trùng chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc thù quan trọng có các gia đình mang trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo ko bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên từ mây tự nhiên được tuyển lựa rất cẩn thận từ các bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây tự nhiên mang tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn luôn sạch sẽ; chống lại sự thâm nhập và khu trú của những mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng có nhiều giá khác nhau, các dòng chiếu mây nhân tạo được làm từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k đến 300k. Chiếu mây tự nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và không những thế, quý khách hàng cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm đa dạng sản phẩm có rẻ của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076