Chức năng của hộp đựng son trong quảng cáo

0
312

Là một sản phẩm trong chuỗi bao bì hộp giấy nói chung, hộp giấy đựng son bên cạnh thực hiện chức năng như là một mẫu in bao bì giấy thì cũng đem lại hiệu quả khá cao trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm.

Tại sao in hộp giấy đựng son lại có tác dụng quảng cáo?

Cùng với sự phát triển của ngành in, lĩnh vực in hộp giấy đựng son chuyên nghiệp cũng được sáng tạo cả về chất liệu lẫn hình thức in ấn. Người ta không chỉ cần bao bì hộp để đựng hàng hóa mà còn đòi hỏi mẫu mã phải đẹp, màu sắc phải có sức hút với thị hiệu của khách hàng.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Một số các công dụng về yếu tố quảng bá của dòng sản phẩm hộp giấy đựng son:

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến với các khách hàng mục tiêu

Tạo ra khả năng quảng bá sâu rộng trên thị trường

Tạo được sự ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh của thương hiệu bằng những mẫu hộp giấy có thiết kế độc đáo, sinh động

Tạo sự đồng nhất trong hệ thống nhất hiện thương hiệu với các ấn phẩm khác như túi giấy, bao thư, name card,vv…

Bằng việc in ấn thông tin, hình ảnh trên bề mặt hộp giấy giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm yêu thích hoặc có sự so sánh về những sản phẩm đạt được những yêu cầu đặt ra. Đối với những mẫu hộp giấy trơn không có in ấn, chắc chắn sự tin tưởng về chất lượng sẽ giảm đi rất nhiều.

Thông thường, khách hàng đối với những hộp giấy không có logo, tên thương hiệu hoặc thiết kế sơ sài thì nghi ngờ về nguồn gốc, xuất xứ đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp như son hoặc một số dòng mỹ phẩm khác.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

In hộp giấy đựng son như thế nào để được hiệu quả tiếp thị cao nhất?

Giữa một rừng những thương hiệu son trên kệ hàng thì rất khó để khách hàng có thể chọn được dòng son ưng ý nhất nếu chưa có những trải nghiệm thực tiễn hoặc sự tư vấn của bạn bè, người thân. Cách duy nhất để thương hiệu bạn có thể gây thu hút, từ đó trở nên sự lựa chọn duy nhất chính của người tiêu dùng là chọn cho mình một mẫu bao bì mỹ phẩm thật ấn tượng.

Để đạt được điều đó, dĩ nhiên bạn phải có sự đầu tư triệt để vào khâu thiết kế, in ấn cũng như ý tưởng phải thật mới, thật sáng tạo. Đối với những thương hiệu đã xây dựng lâu dài thì có lẽ điều này không cần thiết, nếu chuẩn bị một chiến dịch thay đổi mẫu mã bao bì thì điều đó không quá khác biệt, để tránh khách hàng nhầm tưởng đó chính là loại hàng hóa giả mạo.

Bên cạnh đó, để đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc thì việc in tem mỹ phẩm chống giả dán ở bề mặt hộp giấy hoặc trên hộp giấy, bạn nên đưa ra các thông tin để khách hàng so sánh lựa chọn giữa sản phẩm thật, giả nhằm mua được sản phẩm tốt nhất.