Cung cấp, bảo trì, sửa chữa xe nâng hàng

0
230

Cung cấp, bảo trì, sửa chữa xe nâng hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng và dịch vụ sửa chữa bảo trì, xe nâng container, xe chụp container với các loại: xe nâng dầu, xe nâng điện… chúng tôi am hiểu và có kinh nghiệm xử lý các lỗi trong từng dòng xe và đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất nhằm đáp ứng xe kịp thời cho các hoạt động bốc xếp, di chuyển hàng hóa của quí công ty

Xem >>> Dịch vụ rút hàng container

Dịch vụ bảo trì sửa chữa xe nâng, xe chụp container của chúng tôi bao gồm:
– Sửa chữa bảo trì và đại tu các dòng xe nâng container hàng và rỗng: Kalmar – Fantuzzi – Liebherr – Terex – Linde – Konecranes.
– Sửa chữa bảo trì xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng.
– Sửa chữa, bảo trì thay thế phụ tùng xe nâng hàng từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 4.5 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn trên 10 tấn.

Xem >>> https://samcovina.com/bao-gia-xe-nang/

Đặc biệt chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng thay thế xe nâng các loại, xe chụp container với giá cả hợp lý.
Các nhân viên kỹ thuật tại công ty Samco Vina được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên am hiểu các dòng xe, các loại sự cố của từng dòng xe. Chúng tôi sẳn sàng chia sẻ và tư vấn cho khách hàng các vấn đề gặp phải khi sử dụng và vận hành xe nâng, xe chụp container

Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ xe nâng của Samco Vina. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đống góp của quý khách hàng về mọi phương diện nhằm cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn, hoàn hảo hơn, đáp ứng tốt tất cả những nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm >>> Xe nâng Container

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: