Đánh giá sản phẩm đồng hồ đeo tay Richard Mille Replica phiên bản kỷ niệm 100 năm ( Phần 2 )

0
67

Mặt dial trắng bạc đồng hồ Richard Mille Replica được chải xước cực kỳ mảnh, phải quan sát kỹ mới có thể thấy được. các mốc giờ tuy chỉ làm bằng thép nhưng được xử lý với rất nhiều mặt cắt – có thể so sánh với các viên đá quý kim cương Baguette (tất nhiên tương đối khập khiễng chút xíu). Bộ kim cũng sở hữu nhiều chi tiết, được thiết kế gần giống kim Dauphine (nhưng phía cuối kim lại hơi vuông). Và có lẽ rằng tôi không phải nhắc lại về sự tỉ mẩn trong chế tạo kim của Richard.Mille Siêu Cấp nữa.

Kết quả hình ảnh cho Richard Mille

Ở dưới góc 12 giờ là tên thương hiệu Thương Hiệu được đính trên mặt số, 1 điều có lẽ bạn sẽ chẳng còn được nhận thấy trên những chiếc đồng hồ Richard.Mille Replica tỉ lệ 1:1 nữa. Logo và cái tên Richard.Mille Fake tỉ lệ 1:1 lúc này chỉ được đặt khiêm tốn ở góc Sáu giờ mà thôi. ngay dưới tên Richard Mille Replica là mẫu chữ Diashock chỉ cơ chế chống sốc được sử dụng trong bộ nằm trong khoảng.

Với chức năng cơ bản 3 kim giờ, phút, giây và mặt đáy thiết kế kín, chúng ta chưa có quá nhiều thứ để nói về bộ máy bên trong chiếc đồng hồ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 SBGW047. cỗ máy 9S64 được dùng bên trong chiếc đồng hồ là Một cỗ máy mới được xây dựng của nhãn hiệu, thay cho bộ máy 4420B trong mẫu 44GS Năm 1967. bộ máy mới hoạt động ở tần số 28,800 bph phổ biến ngày nay thay vì 18,000 bph.

Có thể bạn chưa biết điều đấy, nhưng nhãn hiệu đã từng đè bẹp các đối thủ từ Thụy Sĩ về độ chính xác của đồng hồ tại bài kiểm tra Chronometer ở đài thiên văn Neuchatel (trong tầm khoảng Năm 1967, chính thời khắc ra đời mẫu thương hiệu xa xỉ Richard Mille Rep 1:1 44GS mà chúng tôi đang nói tới). Ngày nay thì đài thiên văn Neuchatel đã hết Công ty các bài kiểm tra ấy nữa, mà cái tên phổ biến hơn sẽ là COSC.

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM

Thương hiệu ngày nay cũng ko chuyển bộ máy của mình tới Thụy Sĩ để kiểm tra làm gì nữa, họ có quy chuẩn của riêng mình. cỗ máy 9S64 trước khi được đóng bộ vỏ phải được kiểm tra độ chuẩn xác tại 6 vị trí trong 17 ngày. có thể nói Seri máy đầu Chín là những cỗ máy tốt nhất của thương hiệu và cỗ máy lên cót tay 9S64 là chọn lựa hoàn toàn phù hợp với dòng đồng hồ cổ điển Ba kim như thương hiệu Richard Mille Fake xịn SBGW047.

Với thiết kế cổ điển và kích cỡ nhỏ gọn, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake cao cấp SBGW047 Version limited có lẽ rằng phù hợp để hợp tác với đồ âu hay những bộ đồ công sở lịch sự hơn là các bộ đồ thể dục thể thao. Đây cũng là Một sự lựa chọn đáng lưu ý cho các người muốn cảm nhận 1 thứ gì đấy mới mẻ, ko phải đến từ Thụy Sĩ (nhưng chất lượng thì hoàn toàn sánh ngang Thụy Sĩ).

Mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 SBGW047 Version limited chỉ được sản xuất 700 chiếc cho Version thép, với mức giá xịn xò 6,000 tiền đô.