Đồng hồ đeo tay Audemars Piguet siêu cấp Royal Oak Selfwinding Chronograph 41mm – Khẳng định đẳng cấp ( Phần II )

0
22

Phần thân vỏ đồng hồ audemars piguet fake 1 cũng được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất, với những đường chải xước và đánh bóng công phu. Trên vành bezel vẫn là 8 chiếc “ốc vít” đặc trưng của dòng Royal Oak, nhưng chắc nhiều người đều đã biết rằng Tám chiếc “ốc vít” này chẳng thể vặn được rồi nhỉ. vành benzen được đánh bóng rìa ngoài theo 1 cung tròn – đây là kỹ thuật đánh bóng sang trọng nhất, khác hẳn với đánh bóng phẳng.

Hands-on – Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding Chronograph 38mm – Small  is Big News - WATCHLOUNGE

Bên cạnh phải của bộ khung vỏ Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.OO.1220ST.01, chúng ta có thêm Hai nút bấm tại góc 2 giờ và Bốn giờ để phục vụ chức năng Chronograph. Thoạt nhìn, mọi người có thể nhầm tưởng rằng 2 núm bấm này có vít vặn chống nước, nhưng thực ra chúng tôi có thể bấm Một cách thông thường thay vì vặn như các chiếc Rolex Daytona. Tuy chưa có cơ chế độc nhất kia, mẫu đồng hồ này vẫn có khả năng không thấm nước 50m – quá thừa cho việc sự dụng ngày ngày.

Mặt số đồng hồ được thiết kế theo motif quen thuộc với họa tiết Grande Tapissarie. những cọc số và bộ kim được làm từ vàng trắng, đi kèm theo chất phát quang giúp đỡ người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát trong bóng đêm. Bản 26331ST có Ba phiên bản màu sắc: đen, trắng và xanh lam. Trong đó, bản xanh lam hiện đang có tại Shop Phan Gia là Version bán chạy nhất, và có tầm giá nhỉnh hơn Một chút đối với 2 phiên bản còn lại.

Đối với Version trước mang mã hiệu 26320, bản 26331 có số ít sửa chữa nhỏ về hình thức. Trong số đó, chi tiết dễ nhận thấy nhất đúng là mặt đồng hồ chỉ giây nhỏ góc 6h đã được cấu tạo nhỏ đi 1 chút. Với bản 26320, 3 mặt đồng hồ phụ đều có kích thước bằng nhau, tạo sự cân bằng nhưng lại thiếu đi điểm khác biệt thiết yếu.

>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ franck muller 1:1

Tất cả cọc số vàng 18k đều được hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc, sau đấy đính nổi trên mặt dial, tạo thêm chiều sâu cho cấu tạo này. nếu chú ý kỹ hơn, từng mặt dial phụ cũng được tạo rãnh và lắp đặt bởi các đường vân tròn đồng tâm. Ở góc 4h, chúng tôi vẫn có lịch đếm ngày thân thuộc mang dấu ấn của Frederic Piguet – Chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn ở phần phía dưới.

Mẫu đồng hồ Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.OO.1220ST.01 dùng bộ máy Caliber 2385 – vốn có nguyên bản là máy 1185 của Frederic Piguet. Có Một điều đáng tiếc ấy đúng là chúng ta không thể nào quan sát được cỗ máy này hoạt động ra sao, do mặt đáy đã được đóng kín và chưa có mặt kính khoáng đức phủ Sapphire.

Caliber 2385 sở hữu tất cả những gì mà 1 chiếc đồng hồ cần: thời lượng cót 40 giờ đầy đủ với cơ chế tự lên cót, khớp Chronograph dọc giúp đỡ bạn hoàn toàn có thể kích hoạt chức năng này 1 những cách vô tư mà ko sợ bị hao mòn hay trục trặc, cùng với ấy là cơ chế bánh xe cột Column Wheel để nâng cao trải nghiệm khi người dùng bấm nút khởi chạy. Theo như người ta thường nói, nếu như thứ gì đã và đang hoạt động tốt thì các bạn ko cần sửa lại, và Caliber 2385 cũng là 1 ví dụ như vậy.

Nói chung quy, mẫu đồng hồ đeo tay Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.OO.1220ST.01 là Một cấu tạo hoàn hảo, rất phù hợp với những người mong rằng tìm 1 dòng đồng hồ thể dục thể thao sang trọng cho riêng mình. Điểm trừ duy nhất của thiết kế này có lẽ là tầm cách giữa Hai càng nối dây hơi lớn, và người chơi có cổ tay bé nên thử trực tuyến lên tay để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định chuẩn xác nhất. đương nhiên, các bạn có thể thực thi điều này bằng những cách liên lạc ngay với Chúng tôi qua số Hotline sau đây.