Đồng hồ đeo tay franck muller fake Vanguard V 45 – Sản phẩm của năm 2021

0
286

Đồng hồ franck muller 1:1 không chỉ nổi tiếng lừng danh về bút máy, nhãn hiệu với logo hình ngôi sao 6 cánh này còn có nhiều vô số dòng đồng hồ đeo tay đẳng cấp và chất lượng. Trong số ấy, nổi bật nhất là collection Heritage Chronometrie với thiết kế ExoTourbillon đặc trưng. hiển nhiên, ngoài chiếc Tourbillon độc nhất kia, chúng tôi vẫn có một vài mẫu đồng hồ thanh lịch và có tính ứng dụng cao như Franck Muller Vanguard V 45 CC DT.

How to use your watch as a compass. Featuring the Franck Muller Vanguard Yachting (V 45 CC DT 5N BL) - YouTube

trước tiên, chúng ta cần khám phá về cấu tạo của dòng Vanguard – được lấy động lực từ nhà thám hiểm cùng tên. kế bên mẫu mã thanh lịch giống những mẫu đồng hồ đeo tay cùng bộ sưu tập Heritage Chronométrie, mẫu Vanguard sẽ hiện diện chòm sao Nam Thập Tự và Dải Ngân Hà trên mặt dial đồng hồ đeo tay.

tại sao cái tên Vanguard lại liên quan tới chòm sao Nam Thập Tự? Để hiểu được điều đó, chúng ta sẽ cùng ôn lại lịch sử 1 chút…

Vào ngày 8/7/1497, Vasco đã bắt đầu chuyến thám hiểm với 1 hạm đội nhỏ gồm Bốn chiếc thuyền, với mục đích đi vòng qua mũi Hảo Vọng tới Ấn Độ. Trước đấy, hàng hóa vận chuyển từ châu Á phải đi đường bộ, qua nhiều nước với nhiều mức thuế đắt đỏ. nếu như Vanguard thông được đường biển, chi phí chuyên chở sẽ rẻ hơn và có quá nhiều điểm dừng ở Bồ Đào nha.

Vào thế kỷ 15, việc dong buồm ra khơi ko tiện nghi như ngày nay, không có sự hỗ trợ của GPS hay các thiết bị định vị tinh vi. Người xưa chỉ hoàn toàn có thể dùng bầu trời sao, và trong ấy nổi trội nhất là chòm sao Nam Thập Tự để định hướng trên biển. Chòm sao Nam Thập Tự là Bốn ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, xếp thành hình chữ thập và có thể dễ dàng nhận diện trong 1 đêm quang mây.

Và hiển nhiên, Vanguard đã đạt được trong chuyến hải trình đó, và mở ra tuyến đường thông thương giữa Bồ Đào nhé và Ấn Độ. Và hình chòm sao Nam Thập Tự trên những chiếc đồng hồ Vanguard của franck muller fake cũng mang tác dụng kỷ niệm sự kiện này.

>>> Xem thêm mẫu đồn gồ Audmars oiguet tại Phangia :phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake/

Giống với những chiếc đồng hồ đeo tay lịch thường niên khác, chiếc Franck Muller Vanguard V 45 CC DT chỉ cần chỉnh Càng ngày càng lần mỗi 5 (vào ngày 1/3). Cơ chế độc nhất này có thể phân loại được tháng dài và tháng ngắn, với việc nhảy ở ngày 30 hoặc 31. Tuy nhiên, vì tháng 2 chỉ có 28 hoặc 29 ngày nên người mua phải chỉnh bằng tay.

Franck Muller Vanguard V 45 CC DT TT BR JA Price Comparison - Find Best Price

mẫu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 CC DT Version vàng 18k hiện có tại Ngọc Huy Luxury được sản xuất với số lượng limited (238 chiếc). kế bên đấy, chúng tôi có thêm Version thép cao cấp được sản xuất 316 chiếc. ngoài ra, còn 1 Version thông thường không có bầu trời sao ở bộ hiển thị Lịch tuần trăng.

Bây giờ, chúng tôi sẽ phân tích qua chiếc đồng hồ đeo tay này 1 chút. Như đã nói trên đây, bộ vỏ đồng hồ được làm từ vàng 18k, cấu tạo rất là cổ điển và đẳng cấp. Chiếc Franck Muller Vanguard V 45 CC DT sự thực tha hồ trên cổ tay trùng hợp ai, với đường kính 42mm và chỉ dày có 9.55mm.

Phần càng nối dây được cấu tạo tương đối chéo ôm lấy cổ tay. Giống như toàn bộ bộ khung vỏ, phần này cũng được đánh bóng gương, phản chiếu ánh sáng Một cách hoàn mỹ. góc cạnh duy nhất trên chiếc đồng hồ đeo tay ko được đánh bóng đấy chính là phần cạnh bên của vành belzel, được hoàn thiện chải xước tinh tế.

Phần núm lấy giờ được tạo khía để người tiêu dùng dễ thao tác hơn, và được dập nổi logo nhãn hiệu. mọi người vẫn thường nói logo của franck muller fake là ngôi sao Sáu cánh, nhưng thiết thực đấy là đỉnh của 1 ngọn núi được phủ đầy tuyết.

mặt dial đồng hồ đeo tay được thiết kế hơi dễ dàng với tông màu trắng bạc, được chải tia tỉ mẩn. Từng mặt số phụ được phân biệt bởi những đường rãnh được đánh bóng. chúng ta có Bốn mặt số phụ: góc 12 giờ chỉ tháng, góc Ba giờ chỉ ngày, Chín giờ là thứ và Sáu giờ là lịch tuần trăng. Bộ cọc số và kim Alpha đều được làm từ Vàng tây 18k nguyên khối, phối hợp hoàn mỹ với bộ vỏ đồng hồ đeo tay.

Như đã đề cập ở trên, phần độc nhất nhất của mẫu Franck Muller Vanguard V 45 CC DT nằm trên Lịch tuần trăng. Phần này được cấu tạo khéo léo ở vị trí chính giữa mặt số phụ, bao bọc xung quanh là bầu trời sao. các bạn hoàn toàn có thể thấy được ngôi sao Gamma đỏ vượt trội trong chòm sao Nam Thập Tự, cạnh ấy là 3 ngôi sao nhỏ hơn mang tên Alpha, Beta và Delta.

Phần mặt đáy được cố định bởi lớp kính cứng nhất, có hình con tàu của Vanguard – São Gabriel. Qua lớp kính, chúng tôi còn thấy được cỗ máy auto Caliber MB 29.18 đã và đang hoạt động với tần số 28,800 vph. bộ máy này thực tế là máy bassic của Sellita SW200-1, được lắp thêm module lịch thường niên của Dubois-Depraz.

không có quá nhiều điều để nói về bộ máy Caliber MB 29.18. lúc được lên cót đầy đủ, chiếc đồng hồ đeo tay có thể hoạt động liên tục tầm 42 giờ. bộ máy sử dụng 25 chân kính để giảm ma sát cho những trục xoay – 1 con số không vô cùng nhiều vì chức năng Lịch thực ra di chuyển cũng rất là chậm (1 lần/ngày) và ko quá cấp thiết việc giảm ma sát.

Điểm độc nhất nhất cần nói đến ở chiếc Franck Muller Vanguard V 45 CC DT đúng là mức giá. Với giá thành tầm 12,000 USD (giá thị trường tầm khoảng 800USD) và chức năng lịch vạn niên, thực sự có rất ít mẫu đồng hồ có thể đáp ứng được đề nghị này. độc nhất hơn, vỏ đồng hồ còn được làm bằng vàng trắng 18k nguyên khối thời thượng và đẳng cấp.

chúng tôi sẽ cùng điểm qua một số mẫu đồng hồ dây da vàng 18k của những thương hiệu danh tiếng khác. mẫu Cellini Date của Rolex cũng đã có giá rơi vào khoảng 15,000 đô la mỹ. Mặc dù cái tên Ro.lex cứng cáp mạnh hơn franck muller fake, nhưng so về tính năng và chi phí thì người thắng cuộc là ai hẳn bạn cũng rõ.

Có chức năng Thứ/Ngày/Tháng/Lịch tuần trăng gần giống với lịch vạn niên của chiếc franck muller fake, dòng Jaeger-LeCoultre Master Calendar cũng có chi phí khoảng 18,000 đô la – cao hơn tương đối nhiều so với chiếc franck muller fake. Mà lịch thường niên của franck muller fake còn phức tạp hơn Lịch đầy đủ của JLC nữa chứ.

So về mức giá và chức năng, thật sự có rất là ít dòng đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể vượt hơn chiếc Franck Muller Vanguard V 45 CC DT của franck muller fake. nếu các bạn là Một người ko quá mạnh về tài chính và muốn Một chiếc Dress Watch phù hợp, dòng đồng hồ đeo tay này thật sự quá phù hợp.