Khu đô thị Gem Riverside hiện đại nhất

0
21555

Khu căn hộ Gem Riverside được phát triển bởi Đất Xanh nằm sát công viên góc view rộng vị trí yên tĩnh.

Bán căn hộ Gem Riverside Quận 2 nằm sát công viên giao thông tốt biểu tượng đẳng cấp. Dự án chung cư cao cấp dịch vụ khép kín, được xây dựng bởi Đất Xanh thích hợp đầu tư. Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside không gian an bình, nằm trong khu Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú góc view rộng. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Gem Riverside được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Căn hộ Gem Riverside gần gũi thiên nhiên, khu huyện Quận 2 vị trí yên tĩnh. Gian bếp Gem Riverside thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.

Gem Riverside
biểu tượng đẳng cấp. mat bang sunwah pearl dịch vụ khép kín. Vị trí Gem Riverside nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
Bán căn hộ Gem Riverside Quận 2 thích hợp đầu tư. Gem Riverside đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,… Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi.
căn hộ Gem Riverside không gian an bình. Các căn hộ sang trọng tại Gem Riverside được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Gem Riverside là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.
mat bang sunwah pearl gần gũi thiên nhiên. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)913756339