Lý do sử dụng màn hình led thay màn chiếu

0
38

Tại sao càng ngày các doanh nghiệp lại càng thích sử dụng màn hình led trong nhà thay cho những chiếc màn hình chiếu. Có lẽ điều này không phải là điều ngẫu nhiên mà chúng xuất phát  từ nhu cầu thực tế và khả năng vận hành của sản phẩm. Hãy  cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Độ sáng của máy chiếu

Cái này hơi chủ quan hơn một chút, nhưng chúng tôi thấy rằng nếu một nhà thờ muốn nói về máy chiếu trong phạm vi 12-14K lumen hoặc cao hơn, chúng ta có thể nên bắt đầu nói về một bức tường video led. Bây giờ, tôi nên làm rõ rằng một bức tường video dẫn đầu sẽ không có chi phí ban đầu giống như một máy chiếu 14K lumen. Nó sẽ phải trả trước nhiều hơn. Tuy nhiên, khi chúng tôi thực hiện phép toán, vùng đồng bằng thường đủ thấp để sử dụng một bức tường video có đèn led.

Những chiếc màn hình led trong nhà có thê được gắn vào tường hoặc cố định vị trí trong nhà. Chính điều này sẽ thuận tiện hơn cho người sử dụng. Tuổi thọ tổng thể của bảng hiệu led có thể dài hơn và chúng thường ít phải bảo trì hơn. Vào cuối ngày, bức tường có thể vẫn còn nhiều tiền hơn, nhưng giá trị tăng thêm mà nó mang lại thường rất đáng giá. Không phải mọi lúc, nhưng thỉnh thoảng.

Mức độ ánh sáng xung quanh

Độ sáng môi trường cũng là một trong những yếu tố khiến cho màn chiếu hiện nay ít được sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này. Đầu tiên, nó sẽ có một cú đấm mà không máy chiếu nào có thể thực sự vượt qua tất cả ánh sáng xung quanh đó. Thứ hai, và có lẽ quan trọng hơn đối với tôi, người da đen thực sự sẽ là người da đen. Bạn thấy đấy, màn hình sẽ chỉ tối như màn hình trắng. Khi có nhiều ánh sáng xung quanh trong phòng, nó sẽ không bao giờ tối hơn màu xám nhạt.

Điều đó phá hủy độ tương phản làm cho máy chiếu vốn đã không đủ sáng dường như thậm chí còn bị trôi đi nhiều hơn. Ngược lại, nền của một bức tường video led—Không gian giữa các pixel — là màu đen. Và khi đèn LED tắt, nó có màu đen. Tôi không quan tâm thông số tỷ lệ tương phản nói gì về máy chiếu, nó chỉ quan trọng nếu căn phòng rất tối. Trong tình huống ánh sáng đầy đủ, màn hình bị mất.

Vị trí màn hình

Màn chiếu có thể có vấn đề vì nếu mọi người đến quá gần màn hình, họ sẽ đổ bóng trừ khi bạn chiếu phía sau. Nhưng chiếu hậu cần diện tích hậu trường lớn. Nếu bạn muốn thực hiện một màn hình rộng, bạn sẽ cần kết hợp các máy chiếu và điều đó có thể phức tạp và có thể cần điều chỉnh theo thời gian. Và màn hình vẫn sẽ cạnh tranh với ánh sáng sân khấu.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc về vấn đề này, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng sản phẩm đó chính là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Giữa 2 dòng sản phẩm này có sự khác biệt về độ sáng, khoảng cách điểm ảnh, chất lượng sản phẩm và khả năng bảo vệ.

Nếu bạn thắc mắc về giá thành 2 sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ: báo giá màn hình led