Máy bơm thả chìm hút nước mưa, nước thải

0
284

Máy bơm thả chìm hút nước mưa, nước thải

MÁY BƠM THẢ CHÌM

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa của Việt Nam diễn ra rất nhanh đi kèm với sự xuất hiện ngày càng nhiều các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp. Đặt ra áp lực lớn cho việc thu hồi và xử lý nguồn nước thải một cách khoa học và hiểu quả. Chính vì vậy máy bơm thả chìm được nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng được các yêu cầu trên.

Xem >>> Máy bơm chìm

Máy bơm thả chìm được sản xuất để bơm hút nước, hóa chất, nước thải có lẫn nhiều tạp chất với kích thước được nhà sản xuất khuyến cáo ghi chú trên máy bơm. Với thiết kế đặc biệt với cánh bơm rộng có thể hút được bùn lỏng, cát sỏi, rác thải với kích thước nhỏ giúp máy bơm hút chất lỏng.

Máy bơm thả chìm được thiết kế thông minh dạng đứng nguyên khối, giúp tiết kiệm không gian giúp dễ dàng lắp đặt trong các hố thu nhỏ. Với 10m cáp chống nước, chống ẩm kết nối đi kèm với máy bơm giúp thuận lợi cho công tác kết nối và vận hành máy bơm trong không gian làm việc chật hẹp.

Máy bơm thả chìm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, công tác quan trong nhất trong nhất là thi công hố móng, là xương sống trong công trình xây dựng. Việc đào sâu xuống mặt đất dưới mạch nước ngầm luôn gây rò rỉ, ngấm nước vào chân móng công trình, đòi hỏi phải có một máy bơm luôn hoạt động hút nước ra giúp cho mặt bằng thi công cạn nước và khô ráo giúp thuận tiện cho công tác đổ bê tông hố móng.

Một trong những nơi áp dụng nhiều nhất của máy bơm thả chìm là trong các tầng hầm các chung cư, trung tâm thương mại. Với thiết kế tầng hầm nằm sâu dưới lòng đất, Với diện tích rộng khiến lượng nước mưa tập trung về các hố thu tầng hầm nhanh chóng với lưu lượng lớn. Với thiết kế dạng đứng giúp việc lắp đặt máy bơm vào hố thu một cách nhanh chóng, bơm giúp thoát nước mưa ra hệ thống thoát nước thành phố một cách nhanh chóng và hiệu quả

Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/1152

.Ngoài ra, máy bơm thả chìm nước thải được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải trong các tòa nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại. Bơm thường được sử dụng bơm luân chuyển nước thải từ các hố sang bể xử lý nước thải, bơm hóa chất vào các ngăn chứa chất thải giúp việc phân hủy chất thải diễn ra nhanh chóng.

Với nhu cầu bơm chất lỏng trong các  ngành thực phẩm, đòi hỏi về vệ sinh cao, máy bơm thả chìm Inox được sản xuất để đáp ứng nhu cầu trên. Với thân bơm, cánh bơm bằng Inox chống gỉ sét tuyệt đối, thiết kế đặc biệt giúp bơm hoạt động ổn định được trong môi trường chất lỏng có tính axit và kiềm cao. Bơm trợ giúp đắc lực trong các quy trình tự động tạo nhằm tạo ra sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

Ngoài ra, máy bơm thả chìm còn được ứng dụng rộng rãi như hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Hút chất thải trong chăn nuôi, hút bùn trong các vuông tôm nuôi trông thủy sản, bơm tưới nước trong trồng trọt, bơm hút nghệ thuật cho hòn non bộ, bể cá cảnh.

Xem thêm >>> Máy bơm hỏa tiễn

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 – (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com