Máy thổi khí công suất lớn

0
780

Máy thổi khí công suất lớn

Máy thổi khí, sục oxy cho nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải

Máy thổi khí, sục oxy

Máy thổi khí là loại máy chuyên sử dụn trong ngành thủy sản và ngành công nghiệp nặng. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh. Nó được sản xuất nhằm thực hiện nhiệm vụ khuếch tán khí, cung cấp dưỡng khí vào nước để góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của vi sinh vật có lợi và vật thể sống trong nước khỏe mạnh và phát triển tốt.

Mỗi dòng máy thổi khí đều mang đến những công dụng tuyệt vời và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ dễ dang tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem >>> Máy thổi khí công nghiệp

Hiện nay, thị trường máy thổi khí vô cùng đa dang với nhiều loại như: máy thổi khí Tsurumi, Tohin, Dargang, Heywel, Taiko, Longtech,… Các dòng máy máy thổi khí này xuất xứ Nhật, Châu Âu, Mỹ, Đài Loan được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những chiếc máy chính hãng nhập nguyên chiếc này.

Máy thổi khí công nghiệp dùng trong nuôi trông thủy sản, xử lý nước thải

Có nhiều ưu điếm và tính năng vượt trội nên máy thổi khí công nghiệp được ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt trong nuôi trồng thủy hải sản, xử lý nước thải.

Trước đây khi chưa có các dòng máy thối khí công nghiệp chúng ta thường dùng các thiết bị như quạt nước. Chúng cũng giúp tăng sự tuần hoàn của nước và tăng lượng oxy. Tuy nhiên, chỉ hiệu quả với phần nước mặt chứ không cấp được oxy ở tầng giữa và tầng đáy. Do đó, nước trong ao hồ vẫn không đảm bảo.

Khi nhừng chiếc máy thối khí công nghiệp được ứng dụng chúng đã tỏ ra là thiết bị cực kỳ hiệu quả. Máy giúp sục khí để đưa oxy đi khắp các vị trí trong ao hồ. Đặc biệt, trong nhừng ngày mưa gió, trời tiết không thuận lợi, nắng nóng… Rất dễ khiến tôm cá bị chết. Lúc này, máy thổi khí công nghiệp sẽ khuếch tán khí để cải thiện lượng oxy trong nước. Nhờ đó, tôm, cá có đù oxy để thở, tránh tình trạng chết hàng loạt do thiếu oxy.

Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-chim-hut-nuoc-thai-741

Đồng thời, nhờ được thổi khí nên nước tuần hoàn liên tục, tránh hiện tượng phân tầng nước. Cũng như đảm bảo chất lượng nước tốt hơn. Nếu chúng ta đảm bảo lượng oxy trong nước tôm cá sẽ phát triển nhanh, khỏe mạnh, ít bệnh.

Đối với máy thổi khí công nghiệp dùng trong nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải chúng ta có thế đặt chìm hoặc đặt cạn. Việc này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, công năng cũng như không gian sử dụng. Ngoài ra, còn dựa vào tính chất của công trình để lựa chọn loại máy thổi phù hợp.

– Máy thổi khí công nghiệp chìm

Loại máy này được đặt chìm hoàn toàn trong nước đế thực hiện chức năng thổi, sục khí. Chúng bao gồm bộ khuếch tán và ống phun phản lực. Phần ống thổi khí của máy thổi khí công nghiệp chìm khuấy trộn rất mạnh. Nhờ đó, lượng oxy được cấp và tạo ra rất lớn.

– Máy thổi khí công nghiệp đặt cạn

Dòng này chuyên dụng và phố biến hơn vì được lấp đặt trên cạn. Máy thực hiện nhiệm vụ sục khí cho ao hồ nuối hải sản đế cung cấp lượng oxy cần thiết. Khi sử dụng máy thổi khí công nghiệp đặt cạn chúng ta không phải lo lắng nhiều như loại đặt chìm. Vì máy đặt chìm phải tiếp xúc trực tiếp với nước nên cần tính toán cách lấp đặt đế đảm bảo hiệu quả.

Việc lựa chọn máy thổi khí công nghiệp đặt cạn hay chìm sẽ phụ thuộc vào điều kiện và yêu cầu công việc. Mọi người nên tính toán thật kỳ để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Xem thêm >>> Máy bơm chìm Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 – (028)6266 0373