Người Dùng Sẽ Mong Đợi Các Tính Năng Nào Nhất Trên Samsung Galaxy Z Flip4

0
44

Galaxy Z Flip 3 được mệnh danh chiếc điện thoại vỏ sò tốt nhất và bán chạy nhất của Samsung với thiết kế nhỏ gọn và những nâng cấp cần thiết so với người tiền nhiệm như khả năng chống nước, tuy nhiên nó vẫn có nhiều điểm cải tiến mà người dùng mong đợi ở Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ sửa chữa để trở thành một trong những phiên bản tốt nhất dưới đây.

Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ làm mất đi nếp gấp?

Nếp gấp ở giữa màn hình vẫn có thể là vấn đề lớn nhất với điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4 5G có thể gập lại, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mắt mình sẽ quen với nó theo thời gian.

samsung galaxy z flip4

Ở các điện thoại như Moto RAZR 5G, OPPO Find N, các nếp nhăn gần như “vô hình”. Và Samsung nên điều chỉnh thiết kế của mình để theo kịp.

Xem xét với các nếp nhăn dọc của Z Fold 3, nếp nhăn ở giữa của Z Flip 3 trông rất khó xử. Vì nó chạy dọc trên màn hình nhỏ, nên khi ra mắt, việc thay đổi thiết kế nắp gập là việc đầu tiên Samsung phải làm với Galaxy Z Flip 4.

Tăng kích thước màn hình ngoài

Gập, đóng trên điện thoại vỏ sò là điều tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn muốn ấn nhanh vào màn hình phụ để hoàn thành công việc cũng là một vấn đề lớn, vì vậy nó cần thu hút sự chú ý để tiếp tục cải thiện.

samsung galaxy z flip4

Và theo lẽ dĩ nhiên, nhược điểm là một trong những điểm lớn nhất của màn hình. bên ngoài là nó tăng khả năng thiệt hại nếu rơi, nhưng nếu nó tăng công suất lên
thì rất đáng để thử.

Về camera của Z Flip4

Camera của chiếc Z Flip tiền nhiêm cũng không tồi, Samsung đã kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận diện khu vực khung cảnh, giúp cải thiện đáng kể chất lượng ảnh. Nó sẽ phân tích tất cả các bức ảnh và chọn những bức ảnh có chất lượng rõ ràng nhất và kết hợp chúng thành một bức ảnh đẹp.

Nhưng mà, nếu chúng tôi thấy sự cải thiện về phần cứng tốt hơn cho máy ảnh của Samsung Galaxy Z Flip4, ít nhất chúng tôi sẽ phải thêm một máy ảnh có ống kính tele.

Mong muốn Z Flip4 sẽ cải thiện về tốc độ sạc và dung lượng máy

Dung lượng pin của Z Flip 3 không quá cao và nó thậm chí có thể không kéo dài cả ngày đối với một số người dùng. Hy vọng rằng Samsung sẽ cải thiện thời lượng pin mà không làm tăng kích thước của điện thoại.

Thiết bị tiền nhiệm hỗ trợ sạc nhanh chỉ lên đến 15W cho sạc có dây và 10W cho sạc không dây, tốc độ đó khá chậm. Samsung thực sự cần để tăng tốc độ tải của Galaxy Z Flip 4. Nếu phải sạc nhanh, Z Flip 4 sẽ bù đắp bằng cách sạc nhanh 30-50% chỉ trong vài phút.

Xem thêm về mẫu điện thoại sắp ra mắt Samsung Galayxy Z Fold4 Chính Hãng tại Đức Huy Mobile nhé!