Nguyên nhân khiến dự án Shophouse Diamond Riverside ngày càng nổi tiếng trong giới bất động sản

0
15

Hiện nay, công việc của chúng ta đang ngày càng vất vả,  khó khăn hơn, từ đó bắt buộc mỗi người phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn khi giải quyết vấn đề. Bạn có biết đây là dự án như thế nào và ưu nhược điểm ra sao hay không? Đây thực sự là điều mà rất nhiều người đang quan tâm, và thông tin trong bài viết này có thể giúp mọi người giải quyết nghi vấn này đấy, tuyệt đối đừng bỏ qua nó nhé.


Vấn đề giá cả của dự án Shophouse Diamond Riverside : Hiện tại, ở Shophouse Diamond Riverside đang có 59 căn được chào bán, trải từ tầng 1 tới tầng 3 với tổng diện tích khoảng 5.351,18m2. Trung bình, mỗi căn sẽ có diện tích khoảng từ 120 – 400 m2. Về giá cả, những căn hộ ở đây được rao bán ở mức 28tr/m2.Những thông tin quan trọng về dự án Shophouse Diamond Riverside : Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 4,2 ha. Trong đó, trường học và nhà trẻ chiếm 9.529,78 m2. Còn diện tích dành cho cảnh quan môi trường, đường giao thông là 22643,02 m2. Nếu tính trung bình khoảng 4 người/ căn thì Shophouse có thể có mức dân cư là 6.800 – 8000 người với tổng 1.700 căn bán ra.


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside :   Dự án Shophouse Diamond Riverside được đầu tư bởi tập đoàn 577. Đây là cái tên đứng sau nhiều dự án thành công ở BĐS Sài thành.


Sự thuận lợi trong vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside nằm ngay trên mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây được biết đến là tuyến đường đẹp, rộng và thông thoáng, di chuyển thuận lợi. Mỗi năm trên địa bàn tp.HCM có rất nhiều dự án khu căn hộ lớn nhỏ được mở ra và thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và khách hàng. Hiện tại, rất nhiều người đang dành sự quan tâm cho căn hộ Shophouse Diamond Riverside. Bạn có biết đây là dự án như thế nào và ưu nhược điểm ra sao hay không?


>>> Xem thêm : Chung cư Diamond Riverside – Giá bán chính thức căn hộ của Shophouse Diamond Riverside