Nhắc qua những mẫu iphone đáng mua nhất năm 2023

0
49

Bản thân iPhone là một dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sở hữu chính bởi các tính năng vượt trội dòng máy này. Bạn là học sinh, sinh viên hay doanh nhân thành đạt, luôn có sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn trong 8 mẫu iphone đình đám nhất hiện nay, từ chiếc Iphone 13 siêu đắt đỏ hiện nay cho đến chiếc Iphone X. Các dòng iphone ngày càng trở nên đa dạng hơn, với việc trải dài nhiều mức giá khác nhau, iphone ngày càng làm vừa lòng khách hàng hơn.

>>> Xem thêm : iphone 11 pro max 64gb cũ – Thống kê 8 mẫu iphone đáng mua nhất ở thời điểm hiện tai.

Việc nói đến so sánh giữa iPhone XS và các mẫu mã đời sau thì các tính năng vượt trội của dòng không được đưa vào dòng iPhone XS này và điểm nhấn mạnh là hệ thống camera kép của các dòng iPhone  sau đây là một ưu điểm trứ danh của nhà Apple với chế độ chụp ảnh chân dung được bức ảnh sắc nét như chụp máy ảnh cơ.

Thị trường Việt Nam là một trong số những thị trường giá cả của iPhone  luôn đắt đỏ sự chênh lệch giữa iPhone  với chính hãng và hàng xách tay từ nước ngoài về có thể là vài triệu trong khi đó bạn có thể cân nhắc dùng hàng xách tay với giá thành vừa phải mà được trải nghiệm tính năng vượt trội và mạnh mẽ hơn. Cho đến nay thì iPhone Xs và iPhone Xs đã có mặt tại thị trường được 4 năm.

Nhiều người vì yêu thích các tính năng của dòng iPhone  này nên họ vẫn lựa chọn với điều kiện kinh tế hạn hẹp. Dòng của iPhone X được ít khách hàng sử dụng hơn hàng iPhone XS.

Vừa tay và an toàn là ưu điểm của kích thước mang lại cho người dùng. Đây là chiếc máy có kích cỡ chuẩn size cuối cùng của dòng iPhone  và jack âm thanh là 3.5 nhưng nếu như bạn muốn sở hữu thì giá thành của chúng tương đôi mềm.

Cũng như iPhone Xs thì dòng iPhone X này cũng không được trang bị hệ thống cam hiện đại hàng đầu như hiện nay. Các điểm có thể thấy trong dòng iPhone chính là tính năng vượt trội và hiện đại hàng đầu hiện nay trong dòng điện thoại thông minh. Từ chiếc Iphone 13 xịn, đắt xắt ra miếng cho tới Iphone X nhỏ nhưng có võ, đại diện cho 8 loại iphone đáng mua nhất hiện nay, toát lên phong cách hiện đại, sang trọng cho người sử dụng.

>>> Xem thêm : iphone 14 pro max 128gb – 8 mẫu iphone cho bạn lựa chọn, tốt nhất ở thời điểm hiện tại