Nhận sổ đỏ sớm hơn dự kiến, khách hàng vui mừng và ngày càng tin tưởng Địa Ốc Nam An

0
257

Nối tiếp sự thành công sau những dự án bất động sản đất nền khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây nhất, Địa Ốc Nam An một lần nữa khẳng định uy tín của mình trên thị trường khi trao sổ đỏ đúng hẹn cho khách hàng thuộc dự án đất nền tại khu vực được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Bằng sự nhiệt huyết và đầy trách nhiệm của mình, thời gian qua, Công ty bất động sản Nam An đã không ngừng phấn đấu để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng đã dành cho công ty.

Chính vì điều đó mà ngay sau khi khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết, cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, Công ty Nam An đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp sổ đỏ cho khách hàng. Việc bàn giao sổ đỏ đúng thời gian cam kết, thậm chí là sớm hơn dự kiến khiến khách hàng hết sức vui mừng và ngày càng tin tưởng, yên tâm đầu tư vào các dự án của Nam An.

Để không phụ lòng tin của khách hàng, Địa Ốc Nam An đã tuân thủ đầy đủ các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng để thực hiện việc ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao sổ cho khách hàng đúng thời hạn. Điều đó minh chứng khách hàng luôn tin tưởng vào sự minh bạch, pháp lý rõ ràng về các sản phẩm của công ty Nam An đã và đang phát triển ra thị trường.

Như vậy, sau một thời gian hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân. Người dân của Nam An đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Mặt khác, việc trao sổ hồng cho người dân Nam An sẽ giúp họ sớm xây nhà và ổn định cuộc sống.

Nhiều khách hàng đến nhận sổ đã không thể ngờ rằng Công ty Nam An lại giao sổ nhanh, chu đáo còn hơn một số công ty lớn, được tung hô hoành tráng nhưng mãi không giao sổ hoặc không thể ra sổ cho khách hàng.

Chị My, một khách hàng ở Quận 12 – TP.HCM cho biết: ”Gia đình tôi đã mua 1 nền đất của công ty Nam An tại dự án khu vực Đồng Nai, nhu cầu của tôi là có tiền nhàn rỗi mua để dành nhưng không ngờ trước khi ra sổ nền đất đó đã sinh lãi lên đến 40% sau 7 tháng, tôi đã sang nhượng cho khách hàng khác trước khi ra sổ . Thực sự tôi không ngờ có kênh đầu tư an toàn mà lợi nhuận cao như vậy “.

Hòa chung niềm vui ấy, anh Trường (ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: ”“Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của Công Ty Địa Ốc Nam An. Dự án thành công ngoài sự mong đợi của tôi, cụ thể là đã có sổ hồng sớm hơn dự kiến. Sau khi mua 2 lô tại dự án KDC khu vực Đồng Nai, tôi đã chuyển nhượng cho người khác và lời hơn 50%. Nay đi lấy sổ về là tôi đi sang tên ngay cho họ, vậy mà còn thấy tiếc vì đã nhận cọc của họ lâu rồi…”.“.

Không chỉ trao sổ hồng đúng thời hạn, Công ty Nam An còn trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa như một lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng, giao dịch với Nam An.

Bên cạnh niềm vui được nhận lô đất nền để có thể xây dựng kinh doanh hoặc an cư ngay trước thềm năm mới 2021, khách hàng tham dự sự kiện cũng trải qua cảm xúc hào hứng xen lẫn hồi hộp với “Chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt”. Những phần quà tại sự kiện không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn đem lại ý nghĩa tinh thần rất lớn như những món quà tài lộc với mong muốn khách hàng sẽ có một cuộc sống sung túc tại Nam An.

Phát biểu tại sự kiện, TGĐ Nam An chia sẻ: “Để bàn giao sổ hồng và đất nền cho khách hàng đúng hạn vào cuối năm 2020, chúng tôi đã huy động lực lượng, không ngừng nỗ lực, đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiện tại, toàn bộ dự án đều đã có sổ hồng riêng từng nền và hoàn thiện kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội. Đây là thành công và là niềm tự hào rất lớn sau quá trình nỗ lực của đội ngũ Nam An. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Nam An trong tương lai sẽ tiếp tục đem đến những dự án đột phá hơn nữa đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.”