Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại chung cư Stella En Tropic Kita Group

0
237

Dòng sản phẩm dự án căn hộ Stella En Tropic Kita Group đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thời gian gần đây nhờ những lợi thế từ mô hình vừa ở – vừa làm căn hộ chung cư giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm vượt bậc của chung cư Stella En Tropic Kita Group – tòa căn hộ văn phòng tiêu biểu của dự án.

Stella En Tropic

căn hộ dự án Stella En Tropic Bình Tân

khu dự án cao cấp Stella En Tropic Kita Group địa chỉ mơ ước

căn hộ dự án Stella En Tropic Bình Tân có vị trí kim cương và đáng sống bậc nhất trung tâm Hồ Chí Minh tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất Hồ Chí Minh những năm trở lại đây. Đối với những khách mua căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt để ở, địa điểm thuận tiện do đó chắc chắn là hết sức có ích cho việc kết nối đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí kết nối của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, chung cư Stella En Tropic Kita Group là một kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê căn hộ chung cư giá rẻ để ở, làm việc mà còn chờ mong tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ đang tìm hiểu bán lại.

Tương tự các tòa nhà khác, dự án căn hộ Stella En Tropic Kita Group cũng được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và hoàn thành chắc chắn cho một cuộc sống tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân chung cư Stella En Tropic Kita Group có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm mua sắm VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và khách hàng tha hồ vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Cư dân căn hộ dự án Stella En Tropic Bình Tân có thể thức những hương vị ẩm thực bốn phương từ những món ăn nổi tiếng của Châu Á đến những đặc sản Châu Âu. Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng có thể tận hưởng những món ăn truyền thống của Việt Nam tại “Hương vị xưa” trong một không gian sang trọng cao cấp với những bản nhạc du dương lãng mạn. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn và độc đáo.

Khu căn hộ Stella En Tropic Kita Group cây xanh rộng

Như vậy, mọi khách hàng đều có thể dự án chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi định cư hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại chung cư Stella En Tropic Kita Group cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn thành theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Được chào bán với mức giá chỉ từ 60tr/m2 cùng nhiều chính sách bán hàng trợ giúp đặc biệt, chung cư Stella En Tropic Kita Group là thời cơ sở hữu, đầu tư và kinh doanh hoàn hảo cho mọi khách hàng. Kế thừa được tinh thần này, chung cư Stella En Tropic Kita Group chờ mong là sự quyết định hoàn hảo của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một cách tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết từ chủ đầu tư. Với những giá trị vượt bậc về môi trường sống, Tổ hợp dự án bất động sản chung cư Stella En Tropic Kita Group đã trở thành ‘thỏi nam châm’ thu hút người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên lúc chủ đầu tư chính thức mở bán về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, trợ giúp vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/aria-da-nang/

Nguồn tại: dulichnhanhnhat.com