Nơi nào chụp profile doanh nghiệp đẹp ở HCM

0
54

Bạn đang có kế hoạch chụp ảnh profile công ty giá rẻ ở TPHCM. Lavender tự hào với uy tín nhiều năm là đơn vị chuyên chụp hình profile chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang quan tâm.

Công bằng mà nói, mọi doanh nghiệp đều muốn có một bộ ảnh profile tuyệt vời để sử dụng làm ảnh đại diện trên mạng xã hội. Nhưng mọi người đều có rào cản lớn nhất. Chi phí chụp ảnh Profile thường quá cao so với kinh phí dự tính nên hầu hết sẽ bỏ qua.

Nhưng khi đến với Lavender studio, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty ở TPHCM cực phong cách nhưng chi phí lại vô cùng phải chăng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp của Lavender để tìm hiểu dịch vụ và nhận được sự tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thông tin sau: concept buổi chụp ảnh, các gói chụp ảnh phù hợp và báo giá chi phí chụp ảnh.

Khi thống nhất được với khách hàng thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 2: Tiến hành chụp ảnh

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng, các bộ phận chuyên môn gồm chụp ảnh,  thiết kế,… sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng về yêu cầu nội dung.

Khảo sát thực địa nơi chụp và họp lại để lên nội dung cùng khách hàng trước khi tiến hành shooting

Sau đó, sẽ tiến hành chụp ảnh theo concept mà khách hàng yêu cầu. Quy trình chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm tiên tiến nhất như photoshop,…