Proshow Producer là gì? Cách sử dụng phần mềm proshow producer

0
64

Hầu hết hiện nay mọi người đều sử dụng phần mềm Proshow Producer để tạo video hoặc chỉnh sửa. Thế nhưng có mấy ai hiểu rõ được phần mềm này, vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ Proshow producer là gì? Cách cài đặt cũng như cách sử dụng phần mềm như thế nào?

Proshow producer là gì?

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

Proshow Producer là gì? Proshow Producer là công cụ được sử dụng để làm video, ngoài ra còn có thể chỉnh sửa như hiệu ứng, màu sắc, chèn chữ, xóa phông hay ghép nhạc, tiếng, …   được phát triển bởi hãng Photodex. Phần mềm hỗ trợ các định dạng có sẵn như lưu file hay các kỹ xảo khác mang đến cho người dùng một trải nghiệm khác. Vậy ưu điểm của proshow producer là gì?

Khi nhắc đến ưu điểm của proshow producer là gì, mọi người thường nghĩ ngay đến hàng nghìn hiệu ứng sinh động biến video của bạn hấp dẫn, đặc biệt thêm vào những bản nhạc đầy cuốn hút. Các công cụ linh hoạt hỗ trợ người dùng ghép ảnh, ghép video, ghép chữ chèn nhạc, … vô cùng đơn giản. Cũng vì thế mà nó tạo ra sức hút kỳ diệu của phần mềm. Ngoài ra, những những yêu thích phần mềm proshow là kết quả xuất file chất lượng HD có tích hợp với các trang xã hội, tiện lợi cho việc share mà không phải download

Ứng dụng của proshow producer là gì?

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

Phần mềm proshow có rất nhiều ứng dụng trọng cuộc sống hằng ngày chúng ta tuy nhiên mục đích chính của ứng dụng là làm video, cụ thể:

– Ảnh cưới: Hầu hết các studio, cá nhân đều sử dụng phần mềm để làm video ảnh cưới góp phần làm giảm chi phí chụp ảnh quay phim của các cặp đôi. Chỉ cần một chiếc máy tính nhỏ bạn có thể hoàn làm được chiếc video đầy ý nghĩa.

– Giới thiệu: Sử dụng phần phềm để làm video giới thiệu công ty đơn giản dễ dàng thực hiện và khó bị lỗi như quay bằng điện thoại hơn thế bạn có thể chèn được thông điệp mà công ty muốn gửi cho khách hàng

– Tốt nghiệp: Ứng dụng tốt nghiệp của proshow producer là gì? Đơn giản chỉ là lưu lại những kỷ niệm vui bằng những hình ảnh troll thời học sinh, sinh viên qua những video. Với những video này khá đơn giản, dễ làm lại còn tiết kiệm được một khoản chi phí mà tuổi này không nên dùng.

Không chỉ có 3 ứng dụng mà phần mềm proshow producer còn sử dụng làm video với nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn như: Chèn ảnh vào video, chèn văn bản video, tạo hiệu ứng độc đáo cho video, …

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm proshow producer

Trong các phần mềm tạo và chỉnh sửa video thì proshow producer là một trong những ứng dụng được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất bởi những tính năng, độ sắc nét của chúng vượt trội hơn hẳn. Nếu bạn chưa biết dùng như thế nào thì hãy xem ngay hướng dẫn cách sử dụng phần mềm proshow producer dưới đây nhé!

Cách tải phần mềm proshow producer mới nhất

Muốn tải phần mềm proshow producer mới nhất không phải khó thời thời buổi thông tin bùng nổ hiện nay. Bạn chỉ cần gõ cụm từ  “cách tải phần mềm proshow producer” trên google, nó sẽ trả về cho bạn 84.600 kết quả. Việc của bạn là chọn một đường link uy tín “nói không” với virus để download về.

Ngoài ra, bạn có thể click vào link dưới đây để tải phần mềm proshow producer mới nhất Full Crack siêu nhẹ về máy tính của mình:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm proshow producer

Khi tải file setup phần mềm hoàn thành về, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cài đặt phần mềm proshow producer như sau:

– Bước 1: Giải nén tập tin tải về -> vào folder chọn file cài đặt nhấn đúp chuột vào hộp thoại cài đặt xuất hiện. Nhấn next để bắt đầu cài đặt

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Bước 2: Tiếp tục chọn next để sang bước tiếp theo

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Bước 3: Để được cài đặt, bạn phải đồng ý các điều khoản khi sử dụng phần mềm -> Nhấn chọn “I agree”.

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Bước 4: Chọn thư mục lưu trữ cài đặt -> Phí dưới là tích hiển thị lên màn hình -> Nhấn Next.

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Bước 5: Nhấn Install để cài đặt sau đó chọn Finish để hoàn tất

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

Sau khi cài đặt xong nó chỉ cho bạn dùng thử 14 ngày và cần phải crack hoặc mua bản quyền thì mới có thể sử dụng. Tuy nhiên mua bản quyền chi phí khá đắt thay vào đó bạn có thể sử dụng file crack đã được tạo sẵn rất đơn giản

– Bước 1: Download file crack về tiến hành giải nén

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Bước 2: Copy toàn bộ file all.dnt, if.dnt, pshow.dnt và paste vào thư mục cài đặt

Lưu ý: Sẽ xuất hiện hộp thoại bạn nhấn chọn “Copy and Replace” là xong nhé

– Bước 3: Bạn chỉ việc mở file lên chọn yes là có thể sử dụng ngon lành

 

Cách sử dụng phần mềm proshow producer

Việc hướng dẫn cách sử dụng phần mềm proshow producer bằng văn bản viết chắc chắn sẽ không thể chi tiết bằng video hoặc sử dụng thực tế vì thế dưới tôi sẽ giới thiệu cho bạn sơ qua về các chức năng để bạn có thể làm được một video cơ bản

– Mở phần mềm Proshow producer

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Thêm ảnh vào proshow: Sau khi mở phần mềm cửa sổ hiện ra, bạn chú ý phần folder list danh sách hình ảnh sử dụng và slide list là hình ảnh làm video. Bạn chỉ việc bôi đen kéo thả hình ảnh vào phần slide list là được, có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên hoặc chọn từng hình

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Thêm hiệu ứng cho hình ảnh bằng cách kích đúp chuột vào ảnh làm video, nhìn sang bên trái bạn sẽ thất thư mục slide styles, sau đó chọn một hiệu ứng bất kỳ. Có thể thêm đồng loạt hiệu ứng cho các ảnh video hoặc từng ảnh một hiệu ứng. Ngoài ra có thể chỉnh sửa hiệu ứng ngay dưới ảnh, đơn vị tính bằng giây nhé.

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Thêm hiệu ứng chuyển cảnh (Transition): Có thể chọn tất cả hiệu ứng hoặc từng hiệu ứng bằng nhấp đúp chuột nút ở giữa của hai hình ảnh và chọn hiệu ứng. Bạn có thể hiệu ứng dài hay ngắn tuỳ thích.

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Thêm văn bản video: Nhược điểm lớn nhất của phần mềm chính là đây, bạn có thể download font trên mạng về add file cài đặt hoặc sử dụng hệ thống VNI cả phần mềm lẫn máy tính đồng nhất font chữ. Muốn thêm text chỉ cần nhấn vào “add text”

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Chèn nhạc vào video: Kéo thả đoạn nhạc của bạn đã download về vào phần cuối của phần hình ảnh làm video (slide list). Chỉnh sửa âm lượng to nhỏ khác nhau

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

– Cuối cùng là xuất video: Sau khi hoàn tất làm video xong thì công đoạn tiếp theo là xuất file, vào publish -> for computer -> custom video file cửa sổ xuất hiện. Tuỳ vào mục đích sử dụng video như thế nào để chọn cho hợp lý sau đó nhấn “create” là hoàn thành nhé. Lưu ý lớn nhất trong quá trình xuất file là định dạng là chất lượng. Một điều đáng tiếc là proshow đã dừng hoạt động nên không thể nâng cấp chất lượng video nhưng bạn có thể xuất ra proshow 1080p là ổn áp rồi.

Proshow Producer là gì
Proshow Producer là gì

Mẹo làm video bằng proshow producer đẹp mê ly: Ngoài sử dụng style có sẵn tại phần mềm bạn có thể chủ động tìm kiếm những mẫu mình thích để tạo những hiệu ứng đẹp. Hơn thế muốn sở hữu một proshow producer đẹp cần phải trau chuốt tỉ mỉ kết hợp với nhiều thao tác rồi sau với tập trung vào nội dung.

Tóm lại, trên đây là những thông tin để giúp các bạn hiểu proshow producer là gì và cách sử dụng phần mềm này như thế nào. Hi vọng rằng những gì chúng tôi chia sẻ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn phần mềm từ đó có thể làm ra được những “kiệt tác” xuất sắc nhất. Vì thế, nếu bạn là người đam mê nghệ thuật thích sáng tạo nội dung video thì tải phần mềm proshow producer mới nhất và sử dụng ngay nhé.