Studio chụp áo dài ngày Tết ở tpHCM uy tín

0
92

Tự hào là studio chụp ảnh áo dài ngày Tết ở tpHCM uy tín nhất. Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn có nhu cầu chụp ảnh áo dài Tết ở Sài gòn hài lòng dịp Tết 2023 này nhé.

chụp hình áo dài Tết ở bảo tàng Thành Phố

Đây là một trong những studio chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM được đánh giá cao về chất lượng ảnh. Đặc biệt, đội ngũ chụp ảnh luôn vui vẻ, hòa đồng và chuyên nghiệp. Đến với Lavender studio, bạn sẽ có ngay một bộ ảnh siêu dễ thương, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của từng thành viên.

địa chỉ chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM chất lượng

địa chỉ chụp hình Tết với áo dài đẹp số 1 ở TPHCM

Lavender được hỗ trợ làm tóc và trang điểm với giá chỉ khoảng 500.000 đồng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Lavender Studio qua các kênh sau để nhận báo giá chi tiết.

Cũng vẫn các tư thế nhẹ nhàng, đi nhẹ, dịu dàng, tay cầm tay nắm nhẹ cười tươi. Tư thế ngồi cần được các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp tạo dáng để toát lên được đường cong của người phụ nữ, cũng như cách tạo dáng đứng cầm tà áo nhẹ nhàng. Tất cả phải được đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhiều năm mới cảm được sự thuần khiết và nét đẹp rất nữ tính của tà áo dài Việt Nam.  Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn theo số máy lẻ: 0912.797887 ( Zalo, Viber )