Studio chụp Tết uy tín ở Sài gòn

0
103

Nhu cầu chụp ảnh tết đẹp ở Hồ chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm. Tự hào với trên 5 chi nhánh khắp cả nước chuyên chụp ảnh Tết ở Sài gòn. Lavender studio sẽ giúp các bạn có những bộ ảnh tết đẹp nhất khi đến với studio chúng tôi ở tp Hồ chí Minh.

Chụp áo dài Tết tại studio

Chụp áo dài Tết tại studio giúp khách hàng thoải mái và ít phải di chuyển vì toàn bộ buổi chụp đều được thực hiện ngay trong phòng chụp mát mẻ, máy lạnh, không bị ảnh hưởng bởi các người khác.

Nhà thờ Đức Bà - chụp hình Tết ở TP HCM biểu tượng đặc trưng

Chụp áo dào Tết trong studio giúp hình ảnh chỉnh chu hơn và trông chuyên nghiệp hơn.

Chụp áo dài Tết trong studio tuy không nhiều tiểu cảnh như ngoại cảnh nhưng với các vật trang trí đơn giản trọng tâm tạo nên một style ảnh minimalism/minimalslit tuyệt vời giúp tôn vinh chủ thể.

Địa chỉ chụp hình tết chuyên nghiệp

Cũng như nhiều phim trường mini trên thị trường hiện nay, Lavender studio cũng có rất nhiều góc ảnh đẹp cho bạn lựa chọn và chụp hình. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên ở đây một cách dễ dàng bởi nó được thiết kế với một ô cửa kính khá lớn. Tùy theo concept chụp hình của bạn, ở đây cũng có khá nhiều đạo cụ phù hợp. Hotline book dịch vụ chụp Tết theo số máy: 0912.797887 ( Zalo)