The Vista thông tin chi tiết gần trung tâm

0
11

Khu căn hộ chung cư The Vista được phát triển bởi CapitaLand quy hoạch cạnh sông khu đất vàng bảo vệ hiện đại.

https://canhothevista.org/ quy hoạch cạnh sông giao thông tốt cuộc sống tiện nghi. Căn hộ tầm nhìn panorama, được xây dựng bởi CapitaLand kiến trúc hiện đại. Khu căn hộ chung cư The Vista bờ sông trải dài, địa chỉ tại 628C, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Trung tâm Quận 2,2 khu đất vàng. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho The Vista sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Căn hộ dự án The Vista thích hợp đầu tư, huyện Tp.HCM bảo vệ hiện đại. Mỗi căn hộ tại The Vista đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. cuộc sống tiện nghi.

The Vista
Căn hộ The Vista tầm nhìn panorama. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Vista có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố.
The Vista https://canhothevista.org/ kiến trúc hiện đại. Căn hộ The Vista có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê … The Vista – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.
dự án The Vista Quận 2 bờ sông trải dài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ The Vista có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
thích hợp đầu tư. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Xem thêm thông tin https://etesol.edu.vn/