thời cơ sinh lời nổi trội sau này Takashi Ocean Suite

0
174

https://www.bloghomedy.com Tập đoàn Danh Khôi chính thức công bố Đại thành phố du lịch Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang bản sắc Nhật Bản tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. dự án bất động sản chuẩn bị ra mắt 3 toà nhà thuộc phân khu. Sapporo trong quý 2/2021 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Kỳ vọng sẽ trở nên tâm điểm vui chơi mới của. Quy Nhơn và “chiếm sóng” thị trường với dòng sản phẩm căn hộ. Ocean suite sở hữu lâu dài có tiềm năng khai thác cho thuê cao.

Diện tích khu đất quy hoạch dự án Takashi Quy Nhơn là 8,2 ha, sở hữu vị trí vàng tại Khu kinh tế Nhơn Hội ngay bán đảo Phương Mai – nơi hội tụ nhiều lợi thế về phát triển du lịch và được đầu tư hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ. Địa thế vàng của dự án bất động sản được phân tích xứng đáng để đầu tư vì có thể di chuyển đa tiện ích. Rất thuận tiện lưu thông đến trung tâm đô thị và sân bay Phù Cát. Đồng thời nằm kế cạnh nhiều khu du lịch nổi tiếng như đảo Kỳ Co – Eo Gió, cồn Chim. Hòn Sẹo, bãi Trung lương bổng, …

quy mô dự án địa ốc Takashi Ocean Suite

qui mô Takashi Nhơn Hội bao gồm 17 toà căn hộ và 1 toà khách sạn, cao 39 tầng được chia làm 4 phân khu, lấy cảm hứng theo các thành thị nổi tiếng của Nhật là Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo. Phần thiết kế kiến trúc cảnh quan được chú trọng nhằm tạo thành không gian độc đáo với vô số các tiện ích đặc sắc, mô phỏng nét tinh hoa của xứ sở mặt trời mọc. Điểm vượt trội là các con đường trải nghiệm văn hóa đất nước Phù Tang tại nhiều khu công viên, các tuyến phố đi bộ. Những căn sát biển vừa nghỉ dưỡng. Vừa cho thuê đang là xu hướng đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Theo các chuyên gia nhận định, ngành du lịch Việt Nam đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, hiện đóng góp khoảng 9,2% GDP và có thể lên đến 12 – 14% GDP vào 2025 như chiến lược phát triển du lịch mà Chính phủ đã ban hành hồi đầu năm 2021. Cộng với xu hướng sở hữu second-home càng ngày càng trở nên phổ biến thì loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Ocean suite ven biển càng được. NĐT lựa chọn bởi giá cả hợp lý, dễ đầu tư và mức sinh lợi cao, dễ xoay dòng vốn.

cơ hội sinh lời nổi trội về sau

Các căn hộ Takashi Ocean Suite phong cách Nhật tại Chung cư Takashi là duy nhất. Đầu tiên tại Quy Nhơn được sở hữu lâu dài. Có thể thấy được các dự án nhà ở tọa lạc trên quỹ đất vàng bên biển. Có được pháp lý mãi mãi cho nên là hết sức khan hiếm hiện nay. chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi sở hữu như một second-home. Có thể khai thác cho thuê với tiềm năng kinh doanh du lịch biển. Mang suất sinh lợi triển vọng nhất. nhà đầu tư tiên phong sở hữu sẽ bắt nhịp xu hướng của thị trường để tìm kiếm thời cơ sinh lời vượt bậc sau này. về sau, Căn hộ Takashi Kỳ Co chuẩn bị sẽ là điểm du lịch trải nghiệm dành cho người trẻ yêu thích khám phá, check-in điểm đến mới lạ. Đây là dự án nhà ở nằm trong chiến lược “khai phá” những thị trường mới nổi. Giàu tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Doanh Khôi. Đây cũng là xu hướng chuyển dịch đầu tư tất yếu. Các địa phương này vẫn tồn tại quỹ đất lớn. Giá đất khuyến mãi, cộng với hạ tầng cách tân và phát triển và triển vọng khai thác du lịch.

https://www.blogpropzy.com/2021/05/qui-mo-du-bat-ong-san-takashi-ocean.html/a>