Tiết lộ thời gian tới 5 game offline hấp dẫn nhất bạn đã sẵn sàng thử chưa

0
29

Sau một thời gian ấp ủ thì khoảng thời gian sắp tới nửa cuối năm 2023 cộng đồng game trên toàn thế giới sẽ đón nhận hàng loạt các siêu cấp mới bên cạnh việc đánh dấu trở lại của các siêu đỉnh một thời khi đóng cửa để nâng cấp và tu sửa hoàn thiện với phiên bản mới. Đáng bàn đến ở đây là mọi game sắp trình làng đều được đánh giá rất tốt với nhiều tính năng rất ưu việt. Anh em không còn mong đợi vì huyền thoại một thời đã chính thức quay trở lại.

>>> Xem thêm : kwin68 – Tham khảo những game may rủi hấp dẫn nhất sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới đừng bỏ lỡ.

Nhưng cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi thì em nó cũng đã trình làng thỏa ước nguyện mà anh em hóng ra mắt rồi nên hãy thử nghiệm luôn thôi. Borderlands luôn được đánh giá đứng đầu trong top các game offline hay nhất thế giới game.ºĐược xếp hàng luôn dẫn đầu các game offline hay nhất trong cộng đồng game trên toàn thế giới chính là Borderlands. Nối tiếp Borderlands 2 sau đó 5 năm chính là siêu phẩm Borderlands 3.

Đối với phiên bản mới thì game này đã có nhiều sự nâng cấp như đồ họa và cả cốt truyện của game. Activisions cũng ẩn ý rằng họ sẽ “thay đổi timeline” chút để nó khác biệt với bản tiền nhiệm. Trong game cũng xuất hiện cả chế độ sinh tồn cho game thủ nào thích chạy bo luôn nhé.

Doom Eternal có điểm tuyệt vời hơn cả chính là chúng được đứng trong hàng ngũ của Google Stadia. Loại game này đánh tan nỗi lo của nhiều game thủ khi chơi game xịn mà không cần chú trọng đầu tư máy móc.

Game mới Death Stranding.Điểm nhấn Death Stranding.Tựa game mới Death Stranding. Siêu Cấp của Kojima đã trình làng rồi đây. Được nhận định sẽ là game hay nhất và siêu cấp trong năm 2023 dù chưa chính thức ra mắt.

Cho đến nay bản trailer của game đã được trình làng tại kênh E3 2023 nhưng đa phần các game thủ sau khi xem qua thì vẫn chưa hiểu thông điệp mà nhà phát hành muốn nhắn gửi ở đây là gì.

Chính bởi vậy hãy đợi game này trình làng và thử trải nghiệm nhé anh em. Sắp tới chúng ta không chỉ đón nhật một loạt các “hot” game mà còn đón nhận các huyền thoại chào sân quay trở lại. Anh em đã sẵn sang với các siêu phẩm cực đỉnh năm 2023 chưa.

>>> Xem thêm : kwin – Năm 2023 sẽ trình làng các game hoàn toàn mới và nóng hổi