Tìm nơi chụp quảng cáo uy tín nhất Sài gòn

0
56

Ngày nay việc chụp ảnh quảng cáo ở Sài gòn đang là xu hướng. Lavender tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật đẹp sẽ giúp các khách hàng có nhu cầu quan tâm hài lòng khi đặt gói dịch vụ chụp hình quảng cáo ở studio Lavender nhé.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh tại thị trường Hà Nội và TPHCM, Lavender Media đã cung cấp hơn 2000 ấn phẩm truyền thông. Đối với các khách hàng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Nhận được sự tin tưởng, uy tín và hài lòng cao từ khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhờ đó, từ một nhóm bạn trẻ khởi nghiệp, Lavender Media đã không ngừng lớn mạnh trở thành công ty chụp ảnh quảng cáo ở Hà Nội, TPHCM chuyên nghiệp.

Chụp thử giúp khách hàng có thể xem trước chất lượng hình ảnh, góc độ ấn tượng của sản phẩm trước khi quyết định đặt chụp hình sản phẩm. Chụp thử sản phẩm tại Studio Chụp ảnh đẹp là hoàn toàn miễn phí.

Luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông quảng bá hiệu quả và phù hợp. Trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn như: Facebook, Atlantic Group, Language Link, Unilever, Hanoi Housing Group, The Coffee House, Kosman, Wilo, Califo, German Red Cross,… Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết các gói báo giá chụp ảnh quảng cáo Lavender theo số máy