Tìm tiệm ảnh gia đình đẹp ở Sài gòn

0
68

Ngày nay việc tìm đơn vị chuyên dịch vụ chụp hình đẹp cho gia đình ở Sài gòn tăng cao. Lavender tự hào là studio chụp gia đình đẹp ở Sài gòn sẽ giúp các bạn hài lòng và an tâm nhất khi đến với chúng tôi.

Để phục vụ nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau, studio chúng tôi có nhiều gói gói chụp ảnh gia đình giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Lavender Studio cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ chụp ảnh gia đình tại Tp HCM ở khắp mọi nơi từ chụp ảnh gia đình đến chụp ảnh gia đình ngoại cảnh.

Đây cũng là một điểm chụp hình gia đình đẹp ở TPHCM. Vì là công viên mở nên mọi người được tự do ra vào vui chơi tự do. Ban quản lý chỉ thu phí nếu bạn chụp hình cưới.

Cầu Ánh Sao có diện tích rất rộng, trong khuôn viên còn có Hồ Bán Nguyệt thơ mộng. Đây là địa điểm thu hút đông đảo các bạn trẻ và các gia đình trẻ đến vui chơi vào dịp cuối tuần. Toàn bộ công viên được bao phủ bởi cỏ cây, giữa công viên có 3 đồi cỏ nhân tạo rất đẹp. chụp hình cả gia đình trên đồi cỏ đẹp quá. Hotline tư vấn gói chụp gia đình của Lavender theo số máy: 0912.797887 ( Zalo) các bạn nha